CÂU LẠC BỘ ĐẠI SỨ VĂN HIẾN - NHỮNG CHUYẾN ĐI

21 tháng 12 năm 2018

Vào ngày 14 - 15/12/2018 vừa qua, Câu lạc bộ Đại Sứ Văn Hiến đã tổ chức thành công “ HỘI TRẠI TRẢI NGHIỆM SINH TỒN LẦN 4 “ tại Trung tâm sinh hoạt dã ngoại thanh thiếu niên Cần Giờ.
Chương trình đã diễn ra thành công với sự nhiệt huyết của mọi người tham gia trong các hoạt động và sinh hoạt qua các phần thi: Tôi trí thức, Tôi sáng tạo, Tôi tài năng, Tôi năng động, Trải nghiệm cùng phần thi, Thiết kế vật phẩm ... đã mang đến một không khí vui vẻ và náo nhiệt.
Anh em nhà Đại sứ đã cùng nhau vượt qua tất cả các thử thách trong suốt chặng đường hai ngày một đêm. Không quá dài nhưng đủ lâu để gắn kết tình anh em trong ngôi nhà chung Đại sứ.
Không thể quên được khoảng khắc trong đêm lửa trại, phút tâm sự thật lòng bên nhau, ước nguyện cùng những chia sẻ từ các anh chị đi trước. Đó là những tình cảm mà các anh em dành cho Đại sứ Văn Hiến.
Cảm ơn Đại Sứ Văn Hiến đã tổ chức buổi sinh hoạt mang lại rất nhiều niềm vui và kỉ niệm cho các thành viên/ cộng tác viên câu lạc bộ.

Cảm ơn sự nhiệt huyết của các bạn đã giúp cho chương trình diễn ra thành công ! Cảm ơn mọi người đã cùng nhau tạo ra những khoảng khắc và những kỉ niệm thật tươi đẹp cùng nhau ! Cảm ơn những bức tâm thư thật xúc động của mọi người để nói lên được tình cảm của mình dành cho Đại Sứ Văn Hiến !
Hãy cùng nhìn lại lịch trình của buổi sinh hoạt và những khoảng khắc vui tươi , nhiệt huyết và lắng đọng của mọi người đã tạo ra trong chương trình !
Những chuyến đi đã đưa những người anh em trong ngôi nhà chung xích lại gần nhau hơn. Cảm ơn vì tất cả
Hãy cùng nhau cùng chờ xem những chương trình kế tiếp mà Đại Sứ Văn Hiến mang đến nhé.
Đại sứ - nơi trao gửi những yêu thương

Sau đây là những hình ảnh của chuyến đi:

( Nguồn: CLB ĐẠI SỨ VĂN HIẾN )

Chúc cho câu lạc bộ Đại Sứ sẽ ngày càng phát triển, ngày càng có thêm những hoạt động bổ ích cho câu lạc bộ mình cũng như cho các bạn sinh viên của trường.