TUYỂN SINH - ĐẠI HỌC BÁCH KHOA

24 tháng 01 năm 2019

TUYỂN SINH - ĐẠI HỌC BÁCH KHOA
Câu lạc bộ Đại Sứ Văn Hiến cùng Phòng tuyển sinh của trường lại tiếp tục mang đến Đại học Bách Khoa một không khí sôi động nhiệt huyết trong ngày hội tuyển sinh được diễn ra vào ngày 20/01/2019 vừa qua.
Gian hàng trường Đại học Văn Hiến đã nhanh chóng thu hút các em học sinh đến với dàn Mascot đông đảo và đầy vui tính luôn khuấy động không khí xung quanh.
Mọi người tổ tư vấn và phát ấn phẩm đã hoàn thành tốt nhiệm vụ góp phần tạo thành công cho buổi tuyển sinh của chúng ta.
Đại học Văn Hiến nói chung và câu lạc bộ Đại Sứ Văn Hiến nói riêng luôn chào đón các em. Hy vọng năm sau sẽ gặp các em trong môi trường Đại học Văn Hiến
Đại Sứ luôn nhiệt tình bên cạnh các bạn lựa chọn con đường đúng đắn và tươi sáng nhất cho mình
Đại Sứ Văn Hiến - Together We Grow
Viết bài: Ban Truyền thông Câu lạc bộ Đại sứ Văn Hiến