Chương trình Vững bước niềm tin

17 tháng 04 năm 2017

Vào lúc 12h45 ngày 16 tháng 04 năm 2017, tại cơ sở 613 Âu Cơ Trường ĐH Văn Hiến. CLB Kỹ Năng cùng CLB Thể Thao Điện Tử đăng cai tổ chức chương trình" VỮNG BƯỚC NIỀM TIN" cùng với sự hỗ trợ của các bạn là Ban chủ nhiệm của các CLB, nhằm chào mừng kỉ niệm 20 năm thành lập trường Đại học Văn Hiến, tạo sân chơi lành mạnh cho các Thành viên, cộng tác viên của các CLB giao lưu học hỏi với nhau.
   Với sự tham gia đông đảo của hơn 200 bạn CTV, TV từ  5 CLB bạn:

- CLB Thể Thao Điện Tử
- CLB Vườn Ươm Doanh Nhân
- CLB Thể Thao
- CLB Công Tác Xã Hội
- CLB Doanh Nhân Bản Lĩnh

Dưới cái nắng gần 40 độ, nhưng các bạn đã chơi hết mình, nhiệt hết cỡ và đoàn kết hết mức để đem về chiến thắng cho TEAM của mình.

" Vững bước niềm tin" không chỉ mang lại những kỹ năng Teambuilding cho sinh viên nói chung và các bạn tham gia chiều qua nói riêng mà còn đem lại tinh thần học hỏi cùng sự giao lưu đoàn kết giữa các CLB với nhau.

Các đội đã vượt qua các thử thách gồm các trạm: Đua thuyền trên cạn, Bóng vượt ly, Trườn vượt rào, Chung sức chung lòng,Tiêu diệt Dưa chuột, Chuột chui hầm và cuộc chiến tàn phá sắc màu.
Một chương trình TEAMBUIDING “Vững bước niềm tin” được tổ chức rất thành công. Một sân chơi vui nhộn, sôi động lần đầu tiên được tổ chức cho các  CTV, TV của 6 CLB cùng vui chơi với nhau sau những ngày thi cử căng thẳng.

Hình ảnh hoạt động:

ADN - Ban truyền thông Đoàn TN - Hội SV trường Đại học Văn Hiến.