GIỚI THIỆU CÂU LẠC BỘ GYM THỂ HÌNH ĐẠI HỌC VĂN HIẾN

01 tháng 04 năm 2019

Câu lạc bộ GYM Thể hình Trường Đại học Văn Hiến là nơi bạn thay đổi vóc dáng của các bạn sinh viên ngày càng đẹp hơn, quyến rũ hơn, tăng cường sức khỏe, giúp bạn thoải mái và tự tin toả sáng; bên cạnh đó là xây dựng đội ngũ thành viên có ngoại hình và vóc dáng đẹp đại diện nhà trường tham dự các cuộc thi sắc đẹp và ngoại hình trong và ngoài trường .

Câu lạc bộ GYM Thể hình hoạt động gồm:
1. Ban Chủ nhiệm/Ban Điều hành: Xây dựng đề án nhân sự dự kiến CLB SV với cơ cấu rõ ràng.
2. Các bộ phận chức năng: Bao gồm 2 huấn luyện viên và 3 ban .
- Huấn luyện viên: Theo dõi, hướng dẫn trong quá trình tập luyện và đưa ra chế độ ăn uống hợp lý dành cho các bạn sinh viên.
- Ban Truyền Thông Đẩy mạnh hình ảnh CLB qua công tác truyền thông (Chụp hình, viết bài, thiết kế đồ hoạ, background, video, vẽ).
- Ban Sự kiện  Đề xuất ý tưởng xây dựng chương trình, hoạt động, sự kiện của CLB .
- Ban nhân sự : Điểm danh , nắm giữ sổ sách , phân phối nhân lực hỗ trợ cho các chương trình của CLB .
- Ban thể thao: Dành cho những bạn có đam mê về thể thao (đá cầu, bóng đá, nhảy dây, chạy bộ, cardio ..) hoặc có năng khiếu để lập nhóm đi tập luyện: Giúp ích cho việc tăng cường sức khoẻ, thể lực.

Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ:
- Chủ nhiệm: NGUYỄN TIẾN HƯNG - nguyentienhung797@gmail.com
- Phó Chủ nhiệm: TRƯƠNG TRUNG HIẾU - hieutruong.tth@gmail.com
- Ban Huấn luyện:
+ ĐẶNG PHÁT
+ ĐỖ PHÚ TRUNG QUÂN
+ CAO QUỐC ĐẠT
- Thành viên Ban Chủ nhiệm
+ Trương Thị Bảo Chiêu
+ Hồ Bảo Chánh
+ Trương Minh Tân

THÔNG TIN LIỆN HỆ CÂU LẠC BỘ: