CHÍNH THỨC LỘ DIỆN BAN GIÁM KHẢO VÒNG SƠ LOẠI VANHIEN'S GOT TALENT, NĂM HỌC 2021 - 2022

26 tháng 12 năm 2021

VHUers, Listen up and enjoy the moment

Sau một thời gian luyện tập và chuẩn bị miệt mài cho bài dự thi, vào ngày mai 27/12/2021 các thí sinh của VanHien’s Got Talent 2021 sẽ chính thức bước vào cuộc đua gay cấn và đầy sự cạnh tranh đến từ các đối thủ “nặng ký”

Để chọn ra được các thí sinh xuất sắc bước tiếp vào vòng bán kết. Thành phần Ban Giám khảo là những người cầm cân nẩy mực thực sự rất quan trọng, những người sẽ đưa ra quyết định trực tiếp đến hành trình VanHien’s Got Talent năm nay với các thí sinh của chúng ta.

Ban tổ chức xin trân trọng giới thiệu Ban Giám Khảo vòng sơ loại của cuộc thi:

Thầy Đặng Thanh Vũ – Giám Đốc Điều Hành trường Đại học Văn Hiến.

Anh Nguyễn Thanh Tùng – Quán Quân VanHien’s Got Talent 2018.

Chị Ngô Tố Như – Chủ Nhiệm CLB Văn Nghệ Trường Đại học Văn Hiến.

Chúc hội đồng Ban Giám khảo sẽ có thật nhiều sức khỏe và sẽ công tâm đưa ra những góp ý, nhận xét cho các bạn thí sinh của chúng ta.

VHUers ơi, hãy cùng ad “enjoy cái moment” này và cổ vũ cho các bạn thí sinh để xem

“Ai sẽ là Quán quân VanHien's Got Talent 2021 nhé”

--------------------

#VHU #VanHienGotTalent2021