TUYÊN DƯƠNG THANH NIÊN TIÊN TIẾN TP. HỒ CHÍ MINH LÀM THEO LỜI BÁC NĂM 2020

16 tháng 05 năm 2020

[[ TUYÊN DƯƠNG THANH NIÊN TIÊN TIẾN TP. HỒ CHÍ MINH LÀM THEO LỜI BÁC NĂM 2020 ]]

Sáng ngày 16/05, Thành Đoàn TP. HCM tổ chức chương trình tuyên dương “Thanh niên tiên tiến Thành phố Hồ Chí Minh làm theo lời Bác” lần V - năm 2020 nhằm biểu dương, tôn vinh, nhân rộng các điển hình thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

Chương trình là một trong những hoạt động hướng đến chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2020), 109 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/06/1911 - 05/06/2020); chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Chương trình có sự tham gia của 234 điển hình thanh niên tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trường Đại học Văn Hiến có 02 gương điển hình được tuyên dương trong chương trình là Đ/c Ngô Tiểu Phụng – Phó Bí thư Đoàn Trường, Đ/c Lại Võ Đăng Khoa – Cán bộ Văn phòng Đoàn – Hội cả hai đồng chí là Đảng viên, cán bộ Đoàn tài năng, nhiệt huyết; là những đoàn viên, thanh niên năng động, sáng tạo, vượt qua thử thách và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đồng chí Ngô Tiểu Phụng - Phó Bí thư Đoàn trường

Đồng chí Lại Võ Đăng Khoa - Cán bộ Văn phòng Đoàn - Hội

Mong rằng các đồng chí sẽ luôn không ngừng phấn đấu, rèn luyện, học tập sẽ luôn là tấm gương về lòng yêu nước, tương thân tương ái với đồng chí, đồng đội, là ý chí vươn lên để nắm lấy những hiểu biết mới. Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong và ngoài trường.

#VHU

#130namNgaysinhChutichHCM