HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH LIÊN CHI KHOA KINH TẾ - QUẢN TRỊ VÀ KHOA KẾ TOÁN - TÀI CHÍNH

23 tháng 11 năm 2020

Ngày 22/11/2020, Ban Chấp hành Liên chi khoa Kinh tế tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lầm thời Liên chi khoa Kinh tế - Quản trị và khoa Kế toán - Tài chính theo sơ đồ tổ chức mới của Nhà trường.

Hội nghị đón tiếp sự tham dự của:

- PGS.TS. Trần Huy Hoàng - Trưởng khoa Kế toán - Tài chính

- Đ/c Lại Võ Đăng Khoa - Phó Bí thư Đoàn trường

- Đ/c Nguyễn Thị Thiên Anh - Phó Chủ tịch HSV trường

Cùng quý Thầy cô khoa Kinh tế - Quản trị, khoa Kế toán - Tài chính, cán bộ Đoàn Hội các thời kỳ khoa Kinh tế và BCH cơ sở Đoàn Hội khoa.

Tại Hội nghị, các đồng chí được nhìn lại chặng đường hoạt động của Ban Chấp hành Liên chi khoa Kinh tế nhiệm kỳ 2018 - 2020 nhiều ấn tượng và ý nghĩa. Ban Chấp hành Liên chi khoa Kinh tế tuyên bố mãn nhiệm kỳ.

Hội nghị cũng ra mắt Ban Chấp hành lâm thời của 02 khoa Kinh tế - Quản trị và khoa Kế toán - Tài chính (2 khoa được tách từ tiền thân là khoa Kinh tế)

Khoa Kinh tế - Quản trị:

- Bí thư - Liên chi Hội trưởng: Vũ Ngọc Khánh

- Phó Bí thư: Nguyễn Trọng Hiếu

- Phó Bí thư: Trần Thị Thùy Vân

- Liên chi Hội phó: Lê Xuân Tiến Đạt

- Liên chi Hội phó: Trần Thị Kiều My

Khoa Kế toán - Tài chính:

- Bí thư - Liên chi Hội trưởng: Phạm Thị Thùy Trang

- Phó Bí thư: Lã Đức Trung

- Phó Bí thư: Nguyễn Huỳnh Quế Anh

- Liên chi Hội phó: Trần Tiến Mạnh

- Liên chi Hội phó: Lê Ngọc Bảo Khanh

Chúc Ban Chấp hành lâm thời khoa Kinh tế - Quản trị và khoa Kế toán - Tài chính nhiều sức khỏe và tâm huyết, đưa công tác Đoàn-Hội và phong trào sinh viên khoa phát triển, tạo nhiều sân chơi cho sinh viên và giữ vững tinh thần cán bộ khoa Kinh tế.