TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN CHÍNH THỨC RA MẮT ĐỘI HÌNH MENTOR - ĐỘI SINH VIÊN ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN

05 tháng 03 năm 2021

Với mong muốn chăm sóc sinh viên được tốt nhất, đồng hành sâu sát và lắng nghe mong muốn của Người học một cách chân thành và gần gũi nhất, trường Đại học Văn Hiến chính thức thành lập đội Mentor - đây là đội hình sinh viên ưu tú, năng động và sẵn sàng hỗ trợ sinh viên theo từng Khoa phụ trách về các hoạt động học tập, phong trào, tư vấn và giải đáp thắc mắc cho sinh viên, giúp sinh viên hoàn thiện, phát triển bản thân và đại diện tập hợp góp ý của Sinh viên đến Nhà trường để công tác chăm sóc sinh viên của Nhà trường ngày càng hoàn thiện, tạo được môi trường học tập tốt nhất cho VHUers.

Ngày 05/03/2021 tại phòng DPH007 tại buổi "Lễ ra mắt đội Hỗ trợ Người học Trường Đại học Văn Hiến", TS. Từ Minh Thiện - Hiệu trưởng Nhà trường đã nêu rõ những mong muốn, định hướng thành lập và hy vọng Mentor sẽ cùng chung sức với Nhà trường kết nối, hỗ trợ và thúc đẩy sự hoàn thiện và phát triển năng lực của sinh viên Văn Hiến, tạo nên một môi trường học tập tốt nhất.

Với phương châm "THẤU HIỂU - CHIA SẺ - KHƠI GỢI - ĐỒNG HÀNH - PHÁT TRIỂN", đội MENTOR sẽ chính thức hoạt động từ tháng 3 năm 2021 và hy vọng đội hình sẽ nhanh chóng tiếp cận được nhiệm vụ của mình.

VHUers xin chúc đội MENTOR trường Đại học Văn Hiến thật nhiều sức khỏe và sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lưu ý: CÒN CÁC VHUER ƠI, NHANH CHÓNG THAM GIA VÀO GROUP KHOA MÌNH NHÉ, ĐỂ ĐƯỢC MENTOR HỖ TRỢ CŨNG NHƯ ĐÁNH GIÁ ĐIỂM RÈN LUYỆN SẮP TỚI NHA.

Link tham gia: https://www.facebook.com/kenhthongtinVHU/posts/1355637008131319

---------