RA MẮT LOGO SINH VIÊN 5 TỐT TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN"

23 tháng 11 năm 2021

RA MẮT LOGO SINH VIÊN 5 TỐT TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN"

Ta da …Và thế là cũng đã đến ngày Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Văn Hiến chính thức cho ra mắt LOGO SINH VIÊN 5 TỐT rồi đây!

Phong trào “Sinh viên 5 tốt” là phong trào lớn trong Sinh viên cả nước. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, phong trào Sinh viên 5 tốt dần khẳng định rõ nét vai trò và sứ mệnh tạo môi trường rèn luyện tự thân cho sinh viên, danh hiệu Sinh viên 5 tốt ngày càng trở thành danh hiệu có uy tín, là mục tiêu khẳng định sự nỗ lực, cố gắng trong mỗi cá nhân sinh viên đã rèn luyện, hoàn thiện bản thân ở 05 tiêu chí “Đạo đức tốt – Học tập tốt – Thể lực tốt – Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt”

Hình lục giác với 5 màu sắc khác nhau: đỏ, xanh lá, xanh dương, vàng và tím kết hợp lại với nhau tạo thành hình ngũ giác vô cùng bắt mắt. Các màu sắc ấy tượng trưng cho những sắc màu của các bạn Sinh viên, mỗi bạn là một một sắc và có những thế mạnh riêng cho bản thân. Những màu sắc ấy còn đại diện cho các tiêu chuẩn Sinh viên 5 tốt gắn với các giá trị cốt lõi mà các bạn Sinh viên đang hướng đến trong phong trào Sinh viên 5 tốt.

Trọng tâm của logo là biểu tượng của logo Hội Sinh viên. Những cánh chim thể hiện cho những khát khao, hoài bão và khát vọng vươn lên, vươn mình ra thế giới, chủ động hội nhập và thoát ra những vùng an toàn để đặt cho mình mục tiêu phấn đấu để chinh phục danh hiệu Sinh viên 5 tốt.

Bao quanh biểu tượng Hội sinh viên là biểu tưởng các đốm lửa đang rực cháy với tone màu xanh biểu tượng cho sự hy vọng, nhiệt huyết, tinh thần của tuổi trẻ, dám nghĩ, dám làm. Dám đề ra thử thách để làm mục tiêu và động lực phấn đấu và xây dựng cho bản thân lộ trình phấn đấu cụ thể để từng bước chinh phục danh hiệu cao quý này.

Tổng thể logo Sinh viên 5 tốt trường Đại học Văn Hiến mang đến biểu hiện sức mạnh, tinh thần cố gắng, nổ lực, thi đua học tập, nghiên cứu khoa học, chủ động hội nhập Quốc tế để phát triển và chinh phục danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”

#VHU

#ĐTN_HSV