TUYÊN DƯƠNG “ 18 SINH VIÊN ĐẠT DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 – 2021”

05 tháng 01 năm 2022

“Sinh viên 5” từ lâu đã được biết đến là một danh hiệu uy tín để chứng tỏ năng lực của sinh viên các trường. Trải qua nhiều năm triển khai, hiện nay danh hiệu này đã được biết đến rộng rãi hơn. Danh hiệu trên đã trở thành thước đo cho sự nỗ lực, cố gắng của sinh viên trong suốt quá trình học tập.

Trong năm học 2020 – 2021 vừa qua, đã có rất nhiều bạn sinh viên gửi hồ sơ với nguyện vọng xét danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Trường năm học 2020 – 2021. Sau quá trình xét duyệt, Hội Sinh viên Trường đã tìm ra được những bạn sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc nhất nhận được danh hiệu cao quý này.

Xin chúc mừng 18 bạn sinh viên xuất sắc đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường năm học 2020 - 2021 sau đây:

1. Sinh viên Lương Vĩ Thông – Sinh viên Khoa Công Nghệ Thông Tin

2. Sinh viên Đặng Lê Phương Uyên – Sinh viên Khoa Đông Phương Học

3. Sinh viên Lê Phạm Mỷ Nhân – Sinh viên Khoa Đông Phương Học

4. Sinh viên Lê Nguyễn Trâm Anh – Sinh viên Khoa Kế Toán – Tài Chính

5. Sinh viên Lê Thị Hồng Gấm – Sinh viên Khoa Ngoại Ngữ

6. Sinh viên Lê Thị Ngọc Khánh – Sinh viên Khoa Du Lịch

7. Sinh viên Lý Gia Huy – Khoa Kinh Tế - Quản Trị

8. Sinh viên Nguyễn Hoài Tân – Sinh viên Khoa Du Lịch

9. Sinh viên Nguyễn Kiều Thiên Thư – Sinh viên Khoa Ngoại Ngữ

10. Sinh viên Nguyễn Thị Hoa – Sinh viên Khoa Ngoại Ngữ

11. Sinh viên Nguyễn Thị Hồng Nhanh – Sinh viên Khoa Ngoại Ngữ

12. Sinh viên Nguyễn Thị Thanh Na – Sinh viên Khoa Du Lịch

13. Sinh viên Phạm Hoài Phi – Sinh viên Khoa Xã Hôi – Truyền Thông

14. Sinh viên Vũ Ngọc Khánh – Sinh viên Khoa Kinh Tế - Quản Trị

15. Sinh viên Trần Nguyễn Minh Phát – Sinh viên Khoa Xã Hội – Truyền Thông

16. Sinh viên Trần Thị Ngọc Phương – Sinh viên Khoa Kinh Tế - Quản Trị

17. Sinh viên Trang Thị Hoài Thy – Sinh viên Khoa Xã Hội – Truyền Thông

18. Sinh viên Võ Phú Vinh – Sinh viên Khoa Kế Toán – Tài Chính

Một lần nữa, Hội Sinh viên Trường xin gửi lời chúc mừng đến các bạn sinh viên đã xuất sắc đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm học 2020 – 2021. Chúc các bạn nhiều sức khoẻ và hãy luôn cố gắng hơn nữa để phát huy danh hiệu danh giá này nhé.

Các bạn sinh viên chưa đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” thì cũng đừng vội buồn, hãy cố gắng phấn đấu hơn nữa để giành lấy danh hiệu này vào năm học 2021 – 2022 nhé.

Các bạn sinh viên Văn Hiến ơi, hãy nhấn vào link tham gia “Group Bồi Dưỡng Sinh viên 5 Tốt năm học 2021 – 2022” để cùng với Ban Sinh viên 5 tốt chinh phục danh hiệu cao quý này nhé!.

Link: https://facebook.com/groups/864686474193875

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Đ/c Trương Thị Thảo – Ủy Viên BTK Hội Sinh viên – SĐT:0365456933

#VHU