ĐĂNG KÝ THAM GIA NGÀY HỘI "HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN" NĂM 2019

line
04 tháng 03 năm 2019

Hiến máu tình nguyện là một trong những nghĩa cử cao đẹp mang đậm giá trị nhân văn. Hiến máu không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo, phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian, sức lực nhưng đem lại lợi ích lớn cho xã hội.

Mỗi trái tim là một tấm lòng nhân ái, hãy chia sẻ mỗi giọt máu, một tấm lòng để cứu người, cứu giúp những bệnh nhân có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống bằng chính giọt máu quý báu của chúng ta. Các bạn sinh viên Văn Hiến hãy cùng hưởng ứng nghĩa cử cao đẹp này bằng cách tham gia và kêu gọi mọi người cùng tham gia Ngày hội "Hiến máu tình nguyện" năm 2019 do Quận Đoàn Tân Phú với Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Văn Hiến cùng tổ chức nhé. 
**********
Ngày hội "Hiến máu tình nguyện" năm 2019 của Đoàn trường Đại học Văn Hiến sẽ diễn ra vào sáng Chủ nhật, ngày 17/03/2019 tại trường Đại học Văn Hiến (Cơ sở 613 Âu Cơ, P. Phú Trung, Q. Tân Phú Tp. Hồ Chí Minh).
💝💝💝Link đăng ký: 
https://goo.gl/forms/9n7xMjeObfX3rH4B2
Thời gian: Từ 07h00 đến 11h ngày 17/03/2019 (Sáng Chủ nhật); 
Địa điểm: Cơ sở 613 Âu Cơ, phường Phú Trung, quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

* LƯU Ý ĐỐI VỚI NGƯỜI HIẾN MÁU *
- Cân nặng >=45kg đối với cả nam và nữ. 
- Không bị nhiễm hoặc không có các hành vi lây nhiễm HIV và các bệnh lây nhiễm qua đường truyền máu khác.
- Thời gian giữa 2 lần hiến máu là 12 tuần đối với cả nam và nữ.
- Trước khi hiến máu uống trà đường do Ban Tổ chức cung cấp. 
- Các bạn nên ăn nhẹ trước khi hiến máu 1 đến 2 giờ, trước ngày hiến máu 01 ngày không được làm việc quá sức, thức khuya uống rượu, bia…
- Các bạn tham gia hiến máu đến đúng giờ làm thủ tục theo hướng dẫn của Ban Tổ chức.

​Link liên kết: https://bitly.vn/46z1