THÔNG BÁO 02/TB-HSV Về việc tiếp nhận hồ sơ dự xét học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó cảnh năm học 2016-2017

14 tháng 09 năm 2016

Để nhằm khích lệ và động viên tinh thần học tập đối với các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại Trường Đại học Văn Hiến, Hội sinh viên trường giới thiệu học bổng cho sinh viên khó khăn năm học 2016-2017 của Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh, cụ thể như sau:

1. Số lượng: 10 suất

Trị giá: 5.000.000 đồng/suất

2. Thời gian

– Thời gian nộp hồ sơ: Hạn chót 17/8/2016 (Thứ tư).

– Thời gian trao học bổng: Dự kiến vào trung tuần tháng 9/2016

3. Đối tượng – Tiêu chuẩn:

– Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và đang học tập tại các trường Đại học Văn Hiến năm học 2016 – 2017.

– Có điểm trung bình năm học 2015 – 2016 đạt từ 7.5 trở lên (đối với các trường đào tạo theo niên chế) và 3.0 điểm trở lên (đối với các trường đào tạo theo tín chỉ).

– Chưa từng nhận học bổng của Quỹ Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam hoặc chưa từng nhận học bổng nào của các cơ quan, tổ chức khác trong năm 2016 (tính đến thời điểm xét trao học bổng vào đầu tháng 9 năm 2016).

4. Điều kiện ưu tiên

– Sinh viên có địa chỉ thường trú tại khu vực Tây Bắc, Tây Nguyên và Tây Nam Bộ.

– Sinh viên mồ côi cha, mẹ.

– Sinh viên có cha, mẹ, anh chị em ruột hoặc bản thân bị bệnh, bị khuyết tật.

– Có thành tích tốt trong công tác Đoàn, Hội và phong trào học sinh, sinh viên năm học 2015 – 2016.

– Có hành động dũng cảm bảo vệ, cứu người, cứu nạn, đấu tranh phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội.

5. Hồ sơ dự xét học bổng bao gồm:

– Danh sách trích ngang hoàn cảnh gia đình, thành tích học tập, nghiên cứu khoa học và rèn luyện của sinh viên (có mẫu kèm theo).

– Đơn đăng ký học bổng có dán kèm ảnh 3×4 và có xác nhận của Đoàn TNCS – Hội Sinh viên trường (theo mẫu đính kèm).

– Thư giới thiệu trình bày rõ về hoàn cảnh gia đình và khát vọng học tập.

– Bản sao Giấy xác nhận gia đình khó khăn, gia đình chính sách hoặc sổ hộ nghèo có công chứng.

– Bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận về thành tích học tập; thành tích cứu người; cứu nạn; thành tích trong phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội (nếu có)

– Bản sao CMND, thẻ sinh viên của sinh viên được giới thiệu (không cần công chứng).

– Bảng điểm kết quả học tập năm học 2015 – 2016 có xác nhận của trường.

6. Thời gian – Địa điểm nộp hồ sơ:

– Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến 17g00 ngày 17/8/2016 (Thứ tư).

– Sinh viên nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng Đoàn – Hội ( cơ sở 613 Âu Cơ).

Mọi chi tiết xin liên hệ: Đ/c Nguyễn Hà Mỹ Nhi – ĐT: 0166.726.3494.

VĂN PHÒNG HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG