Thông báo tiếp nhận học bổng "Tiếp sức đến trường" năm học 2018 - 2019 dành cho tân sinh viên

14 tháng 08 năm 2018

Nhằm hỗ trợ, khích lệ những bạn tân sinh viên vượt khó học giỏi đang theo học tại Trường, Hội Sinh viên Trường Đại học Văn Hiến giới thiệu học bổng dành cho Tân sinh viên trong năm học 2017 – 2018 của Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh, cụ thể như sau:

1/ Số lượng – Trị giá:
- Số lượng: Không giới hạn
- Trị giá: 10.000.000 – 15.000.000 đồng/suất
2/ Đối tượng – Tiêu chuẩn:
- Tân sinh viên năm nhất vừa trúng tuyển vào các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh năm học 2018 – 2019 (ưu tiên đạt điểm cao và xét tuyển đợt 1) và đang theo học vào trường trúng tuyển.
- Có hộ khẩu thường trú tại Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu và TP.HCM.
- Hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, có nguy cơ bỏ học nếu không được giúp đỡ.
- Ưu tiên tân sinh viên mồ côi, khuyết tật.
3/ Thời gian:
- Thời gian nộp hồ sơ: hạn chót 24/8/2018 (Thứ sáu).
- Thời gian trao học bổng: Dự kiến 26/9/2018.
4/ Hồ sơ học bổng bao gồm:
- Thư đề đạt nguyện vọng có xác nhận của Đoàn TNCS – Hội Sinh viên trường (theo mẫu đính kèm hoặc tải về từ website www.sac.vn).
- 01 tấm ảnh 3x4 (có ghi rõ họ và tên, địa chỉ hiện ở, ngày tháng năm sinh)
- Thư giới thiệu trình bày rõ về hoàn cảnh gia đình và khát vọng học tập.
- Bản sao Giấy xác nhận gia đình khó khăn, gia đình chính sách hoặc sổ hộ nghèo có công chứng.
- Bản sao giấy báo nhập học hoặc giấy báo trúng tuyển có thể hiện số điểm đạt được do trường cung cấp – có xác nhận của trường hoặc có công chứng.
- Bản sao CMND, thẻ sinh viên (nếu có, không cần công chứng).

5/ Cách thức nộp hồ sơ:
- Hạn chót nộp hồ sơ:  11h ngày 24/8/2018
- Sinh viên nộp hồ sơ trực tiếp về Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Văn Hiến (Đối diện Nhà gương, cơ sở 613 Âu Cơ, p. Phú Trung, q. Tân Phú).

Thông chi tiết về các học bổng xin vui lòng liên hệ Đ/c Hoàng Thị Thu Thảo –SĐT:0969456413

VĂN PHÒNG HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG

Thu de dat nguyen vong 2018.docx