CÔNG BỐ DANH SÁCH SINH VIÊN ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “TIẾP SỨC MÙA THI 2023” – TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN

19 tháng 05 năm 2023

Sau một khoảng thời gian triển khai đăng ký Ban Tổ chức đã đón nhận rất nhiều đơn đăng ký tham gia chương trình, tuy nhiên vì số lượng đăng ký có hạn, nên Ban Tổ chức khóa link đăng ký sớm hơn dự kiến. Các bạn sinh viên đã đăng ký tham gia thành công chương trình “Tiếp sức mùa thi 2023” vui lòng thực hiện các bước sau để kiểm tra mình đã đăng ký thành công chưa nhé:

Bước 1: Nhập mã số sinh viên và bấm tra cứu

Bước 2: Kết quả

Ban tổ chức xin được cảm ơn sự quan tâm của hơn 10.000 sinh viên đăng ký chương trình và các bạn sinh viên đã đăng ký thành công hãy chuẩn bị tinh thần cho buổi phỏng vấn chính thức trở thành tình nguyện viên chương trình “Tiếp sức mùa thi 2023” – Trường Đại học Văn Hiến nhé!

Những bạn không đăng ký thành công cũng không được buồn đâu nhé, đủ nắng hoa sẽ nở, đủ duyên tụi mình sẽ được gặp nhau trong các năm tới thôi nè. Chúng mình cảm ơn các bạn thật nhiều vì đã quan tâm, theo dõi và luôn ủng hộ chương trình Tiếp sức mùa thi. Mặc dù không phải là sinh viên tình nguyện của chương trình nhưng chúng mình tin rằng các bạn cũng sẽ có rất nhiều cách để tiếp sức cho các sĩ tử năm nay. ^^ Cảm ơn sự nhiệt huyết và tinh thần tình nguyện của các bạn, rất nhiều!