BẢN TIN MÙA HÈ XANH VHU 2022

05 tháng 08 năm 2022
- Cùng Câu lạc bộ Công Tác Xã Hội trường Đại học Văn Hiến thực hiện Mùa Hè Xanh với chủ đề “Mùa Hè Yêu Thương 2022” mặt trận xã Đại Phước, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh. Mong muốn có thể giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn, nguyện cống hiến sức trẻ, nhiệt huyết của từng cá nhân và cả tập thể CLB để đem những điều tốt đẹp nhất của mình làm đẹp hơn cuộc sống nơi đây!
- Câu lạc bộ Công tác xã hội đã thành lập nên những gian hàng gây quỹ từ thiện. Với toàn bộ lợi nhuận khi thu về sẽ được Câu lạc bộ dùng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời cần được giúp đỡ. Nhằm lan tỏa và chia sẻ tấm lòng cao đẹp đến với mọi người, mong muốn cùng nhau mang đến nhiều điều tích cực, cùng đón một mùa hè mùa tình nguyện và thiện nguyện, màu xanh của tuổi trẻ, màu đỏ của sức sống cống hiến cho đời, giúp mình và giúp bản thân ngày càng tốt đẹp hơn nữa!
- Ngoài ra CLB Công Tác Xã Hội đã tìm hiểu và trao tặng 5 phần quà cho 5 hộ gia đình khó khăn, cùng với 25 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đại Phước, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh. Mỗi hành động nhỏ của gia đình Nhà Đỏ chính là những tình yêu thương to lớn đối với những mảnh đời bất hạnh. Hãy cùng lan tỏa những điều hạnh phúc trong cuộc sống, cùng nhau xây dựng nên ngôi nhà lớn đầy tình thương nhé!
- Trong đó các bạn chiến sĩ Nhà Đỏ còn tổ chức dọn dẹp tuyến đường xã Đại Phước, tổ chức ngày hội trò chơi thiếu nhi, phát quà, giao lưu văn nghệ. Mong muốn tạo nên hạnh phúc, lan toả yêu thương đến những nơi, những mảnh đời còn khó khăn trong xã hội luôn chung tay vì ngày mai tươi đẹp như giá trị của câu Slogan "Chung tay vì ngày mai tươi đẹp".
- Hãy cùng nhìn lại những khoảng khắc các chiến sĩ Nhà Đỏ đã có khoảng thời gian bên nhau cùng hoạt động, làm hết mình hết sức, góp sức của từng cá nhân để làm mạnh lên tinh thần đồng đội mãi giàu mạnh của Nhà Đỏ nhé !