CẬP NHẬT TÌNH HÌNH SINH VIÊN VHU TRONG THỜI GIAN DỊCH COVID-19 DIỄN BIẾN PHỨC TẠP

31 tháng 05 năm 2021

Nhằm nắm bắt tình hình của sinh viên và có những đề xuất, phương án hỗ trợ kịp thời trong thời gian diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19, Nhà trường yêu cầu toàn thể Sinh viên thực hiện thông báo cập nhật tình hình Sinh viên VHU trong thời gian dịch bệnh như sau:

Thời gian: từ ngày thông báo đến hết ngày 05/06/2021.

Cách thức: cập nhật thông tin qua link: https://forms.gle/p9Zvrg1EZK5UCwpu5

Đề nghị toàn thể Sinh viên thực hiện theo thông báo và cập nhật trung thực, chính xác với các trường thông tin của Nhà trường.

Sinh viên thực hiện theo thông báo được cộng 3 điểm rèn luyện (+3ĐRL).

Trường hợp Sinh viên không cập nhật hoặc sai thông tin, Sinh viên bị trừ 3 điểm rèn luyện (-3ĐRL).

Để bảo vệ tốt sức khỏe cho bản thân, gia đình và giảm tình trạng lây lan dịch bệnh trong cộng đồng, Sinh viên nghiêm túc thực hiện 5K và các Chỉ thị của Chính phủ trong thời gian dịch bệnh diễn biến phúc tạp.

#VHU