26 tháng 02 năm 2021

11 năm, một chặng đường chưa hẳn là dài nhưng đủ cho một tổ chức gắn kết và trưởng thành.

11 năm, một Đại gia đình với bao thế hệ vẫn luôn tiếp nối.

11 năm, với tất cả Tuổi trẻ - Nhiệt huyết - Khát khao - Hoài bảo và nỗ lực với những thành công mới, thành thức mới của các thế hệ sinh viên Văn Hiến.

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 11 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN (26/02/2010 - 26/02/2021).

Với sự đồng lòng và ý chí xây dựng tổ chức Hội Sinh viên. Trong 11 năm qua Hội Sinh viên trường Đại học Văn Hiến đã luôn cố gắng phát huy vai trò của mình trong các hoạt động phong trào và hỗ trợ sinh viên. Và những cố gắng đó đã được các bạn Hội viên, sinh viên trường tin tưởng, đồng hành.

Trong những thành công mà Hội Sinh viên trường đã đạt được không thể không kể đến đội ngũ Ban chấp hành các cấp đã luôn đồng hành hỗ trợ, đóng góp ý tưởng, sáng kiến để dần xây dựng một tổ chức vững mạnh và tiên phong.

Nhân dịp Kỷ niệm 11 năm thành lập Hội Sinh viên trường Đại học Văn Hiến kính chúc các đồng chí cán bộ Hội Sinh viên trường, các đồng chí Ban chấp hành cơ sở Hội nhiều sức khỏe, tiên phong, sáng tạo và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

#VHU

#Thanhnhantruocthanhdanh