CHÚC MỪNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN ĐẠT GIẢI TRONG CUỘC THI SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC - EURÉKA 2018

20 tháng 12 năm 2018

CHÚC MỪNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN ĐẠT GIẢI TRONG CUỘC THI SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC - EURÉKA 2018

Đề tài “Ảnh hưởng của việc sử dụng công nghệ đến những mối quan hệ xã hội của sinh viên hiện nay” đat Giải khuyến khích Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka 2018.

Đề tài do nhóm sinh viên Trần Đại, Bùi Ngọc Tấn, Nguyễn Hoàng Minh Ngọc ( nhóm sinh viên ngành Xã Hội Học K15 ) thực hiện dưới sự hướng dẫn của ThS. Nguyễn Thị Hồng Thủy ( Trưởng bộ môn Xã Hội Học )

( Nguồn: Giải thưởng khoa học nghiên cứu EURÉKA 2018 )

Đây là một trong những cuộc thi về học thuật xét tiêu chí chấm điểm rất khó và các bạn sinh viên Văn Hiến đã xuất sắc giành được giải thưởng. Nhà trường, hy vọng thành tích này sẽ là động lực để các Khoa thúc đẩy hơn nữa các hoạt động nghiên cứu khoa học của cả sinh viên và giảng viên của Nhà trường.

Tuy nhiên, may mắn chưa được mỉm cười lắm nhưng có được thành tích này đã là sự nỗ lực của Giảng viên hướng dẫn và nhóm sinh viên ngành Xã Hội Học K15 đã cố gắng giành Giải thưởng nghiên cứu khoa học EURÉKA 2018.

Hi vọng trong những năm tiếp theo đây Trường Đại học Văn Hiến sẽ tiếp tục dành được nhiều giải thưởng hơn nữa.

Xin chúc mừng các bạn.