CHÚC MỪNG ĐH VĂN HIẾN ĐẠT GIẢI 3 - KHU VỰC PHÍA NAM CUỘC THI WOMEN CAN LEAD – TẠI SAO KHÔNG

24 tháng 10 năm 2018

CHÚC MỪNG ĐH VĂN HIẾN
Đạt Giải 3 - Khu vực phía Nam
Cuộc thi WOMEN CAN LEAD – TẠI SAO KHÔNG? do Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) và Báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức.
Sáng nay, 21.10.2018, vòng chung kết miền Nam cuộc thi Women Can Lead-Tai sao không? đã diễn ra thành công rực rỡ.
Sản phẩm truyền thông của Trường Đại học Văn Hiến đạt giải Ba toàn khu vực Miền Nam
Vậy là sau giải Nhì Flashmod toàn khu vực Miền Nam thì ĐH Văn Hiến tiếp tục khẳng định khả năng của mình trong lĩnh vực mới.

Cảm ơn bạn Nguyễn Thiện Nhân đã hoàn thành xuất sắc phần thi. Cảm ơn bạn Gia Khánh của CLB Văn Nghệ đã hỗ trợ nội dung. Cảm ơn Bạn Nguyễn Văn Đức  và Lê Minh Tuấn đã cho ra sản phẩm thật ấn tượng và cảm ơn các bạn sinh viên Văn Hiến đã hỗ trợ cho sản phẩm này.
Tiếp tục rinh giải về nhé Sinh viên Văn Hiến ơi!!!