CHUNG KẾT XẾP HẠNG CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG SINH VIÊN VĂN HIẾN “VAN HIEN’S GOT TALENT 2021”

24 tháng 01 năm 2022

Vào lúc 13g30 ngày 23/01/2022 Vòng Chung kết Xếp hạng cuộc thi Tìm kiếm tài năng Sinh viên Văn Hiến “Van Hien’s Got Talent 2021” đã chính thức được diễn ra tại Trường Đại học Văn Hiến cơ sở Nguyễn Văn Linh.

Với hội đồng Ban Giám khảo đầy kinh nghiệm như:

- Thầy Đặng Thanh Vũ - Giám đốc Điều hành trường Đại học Văn Hiến

- Thầy Đỗ Hữu Nguyên Lộc - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế - Tài chính - Ủy viên BCH Hội Người mẫu Việt Nam

- Ca sĩ Đào Kỳ Anh - Top 5 Nhạc hội Song ca 2018 - Quán quân cuộc thi Âm nhạc 5 - Sing (Cụm 5 - Hội Sinh viên TP.HCM)

- Thầy Hồ Duy Trường – Phó trưởng khoa Nghệ thuật

- Biên đạo Jick Thế Bảo - Manager of Freestyle Crew - Top 20 “So You Think You Can Dance” SS3

Với 06 tiết mục, 06 màu sắc, cuộc thi đã tìm ra Quán quân cho cuộc thi Tìm kiếm tài năng Sinh viên Văn Hiến năm nay, Ban tổ chức rất vui được chúc mừng các thí sinh đã đạt được giải thưởng năm nay:

Giải Vàng: Thí sinh Nguyễn Hồng Phong

Giải Bạc: Nhóm Red Crew

Giải Đồng: Thí sinh Nguyễn Ngọc Mỹ Tiên, Thí sinh Nguyễn Thị Thảo và nhóm Red Dance Group

Giải Tài Năng: Thí sinh Châu Thiên Tường cùng top 9 thí sinh lọt vào vòng Bán Kết.

Ngoài ra, tại cuộc thi BTC còn trao các giải phụ như: Thí sinh được yêu thích nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Bá Triết

Cuộc thi đã chính thức khép lại đối với chúng ta cuộc thi năm nay có nhiều sự đổi mới cũng như sự đầu tư của các thí sinh về trang phục, nội dung tiết mục đã mang đến sự thành công cho cuộc thi năm nay. Chúc các bạn sẽ luôn thành công và đạt được nhiều giải thưởng tại các cuộc thi lớn hơn.

Thay mặt những người thực hiện chương trình xin gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo nhà trường, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên, Đơn vị truyền thông Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông đã hỗ trợ đồng hành cùng cuộc thi năm nay và đặc biệt cảm ơn đến toàn thể sinh viên đã quan tâm và ủng hộ cho cuộc thi lần này.

Hẹn gặp các bạn vào những cuộc thi sau nhé!