CHUNG TAY GÓP CƠ HỘI CHỮA TRỊ CHO SINH VIÊN NGUYỄN ĐỨC HUY

09 tháng 06 năm 2021

CHUNG TAY GÓP CƠ HỘI CHỮA TRỊ CHO SINH VIÊN NGUYỄN ĐỨC HUY

Kính gửi Cán bộ, Giảng viên, Cựu sinh viên, sinh viên VHU và Quý Mạnh thường quân!

Đã 2 ngày qua trường hợp của Sinh viên Nguyễn Đức Huy – Sinh viên năm 3, Khoa Du Lịch đột ngột phát bệnh và được Bác sĩ bệnh viện Chợ Rẫy thông tin tình trạng sức khỏe của Huy đang yếu và chuẩn đoán Bạn mắc bệnh nhiễm trùng máu và suy đa tạng.

Đoàn trường đã liên hệ Mẹ Huy để nắm rõ hơn về hoàn cảnh, tình trạng của Huy và lộ trình điều trị. Được biết, gia đình Huy thường trú tại Tây Ninh, gia đình của Huy khó khăn, Mẹ làm công nhân, Cha là nông, còn 1 em trai học lớp 5. Tuần trước Huy phát sốt và sau khi chuyển 3 lần bệnh viện thì về Bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị.

Hiện tại với tình trạng bệnh của bạn Bác sĩ đưa ra hai phướng điều trị đó là:

Phướng án 1: Sẽ tiến hành lọc máu, triệt trùng tim và nếu bạn thích nghi được sẽ tiếp tục điều trị với chi phí trên 300.000.000 đồng.

Phương án 2: Trường hợp bạn không thích nghi thì Bác sĩ sẽ chuyển sang phương án 2 là cấy ghép thiết bị hỗ trợ để duy trì, chi phí có thể lên đến 1 tỷ đồng.

Với số tiền điều trị như trên hiện đang là gánh nặng của gia đình bạn Đức Huy vì gia đình thuộc diện khó khăn. Đoàn trường đã báo cáo đến Nhà trường và Quỹ Trái Tim Hùng Hậu để lên phương án chung tay hỗ trợ.

NHƯNG CON SỐ ĐIỀU TRỊ THẬT SỰ RẤT LỚN VÀ ĐIỀU TRỊ LÂU DÀI, ĐOÀN TN – HỘI SV mời gọi CBGV-SV-CSV và Mạnh thường quân chung tay, góp gió thành bão, được chút nào cũng góp thêm cơ hội cho Huy.

Mọi đóng góp bằng hiện kim vui lòng gửi qua:

- Số tài khoản 0600 2033 3333, Ngân hàng Sacombank – CN Điện Biên Phủ

- Tên tài khoản: Quỹ Trái tim Hùng Hậu

- Lưu ý: Khi chuyển khoản vui lòng ghi rõ nội dung [Họ tên – đơn vị - UNGHOHUY]

Các thông tin, Quý Thầy Cô, anh chị và các bạn liên hệ Ms.Phụng qua SĐT: 0348 943 645 hoặc SĐT: 0986 003 333.

Trân trọng cảm ơn!

Đoàn trường và Quỹ Trái tim Hùng Hậu sẽ cập nhật danh sách ủng hộ tại Fanpage và xin nhận tấm lòng ủng hộ từ Quý Nhà hảo tâm, Thầy Cô, Anh/Chị và các bạn sinh viên từ thời điểm này.

#VHUers

#QuyTTHH