CHUYÊN ĐỀ “Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP”

18 tháng 04 năm 2022

CHUYÊN ĐỀ “Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP”

Vừa qua, vào ngày 16/4/2022 tại hội trường DHT001 đã diễn ra buổi chia sẻ chuyên đề "Ý tưởng khởi nghiệp". Đến với chuyên đề có sự tham gia chia sẻ của Thầy Đặng Thanh Vũ - Giám đốc Điều hành Nhà trường và gần 200 bạn sinh viên.

Trong buổi chuyên đề Thầy Đặng Thanh Vũ đã có những chia sẻ của bản thân, những thuận lợi khó khăn trong quá trình khởi nghiệp. Cũng như đưa ra những lời khuyên dành cho các bạn sinh viên có ý tưởng khởi nghiệp.

Tại buổi nói chuyện chuyên đề, sinh viên tiếp cận được phương pháp tìm kiếm ý tưởng khởi nghiệp, cách thức kết nối, tính khả thi của một ý tưởng kinh doanh. Ngoài ra trong chuyên đề còn hướng dẫn những giải pháp biến ý tưởng kinh doanh thành hiện thực và khởi sự kinh doanh với số vốn khiêm tốn, các bạn sinh viên đặt nhiều câu hỏi với báo cáo viên để làm rõ hơn những nguyên nhân thành công, thất bại của một dự án khởi nghiệp.

Các bạn sinh viên còn được báo cáo viên chia sẻ những kinh nghiệm giúp cho các bạn hình thành nên ý tưởng để khởi nghiệp từ khi còn ngồi dưới ghế Nhà trường, thông qua buổi chuyên đề giúp các bạn sinh viên có thể hiểu rõ hơn về việc lên ý tưởng khởi nghiệp.

Hy vọng qua chuyên đề lần này, các bạn sinh viên đã trang bị những kiến thức, những kỹ năng cơ bản để việc học tập của mình đạt hiệu quả tốt nhất.

#VHU