CHUYẾN XE " VÌ ĐÀN EM THÂN YÊU"

09 tháng 01 năm 2019

Chuyến xe ngày Xuân "Vì đàn em thân yêu" của khoa Du Lịch được xem là phát súng đầu tiên khởi đầu cho chuỗi hoạt động xuân năm 2019 của Trường Đại học Văn Hiến.

Một năm mới đã đến, chuyến xe “Vì Đàn Em Thân Yêu” lần thứ 11 của khoa Du lịch một lần nữa lại xuất phát trên mọi nẻo đường. Trong không khí se lạnh đầu xuân ở Lâm Đồng, các sinh viên và chiến sĩ tình nguyện đã hòa mình cùng các em học sinh vùng dân tộc nơi đây. Những phần quà nho nhỏ cùng các trò chơi thú vị đã phần nào như đem lại một mùa xuân ấm áp cho các em.

Chương trình đã đem lại những tiếng cười và niềm vui trẻ thơ cho các em thông qua các gian hàng trò chơi bổ ích và các hoạt động sinh hoạt, giao lưu văn nghệ, biểu diễn thời trang, lửa trại.

Chương trình đã trao tặng 15 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần phấn đấu học tập tốt và 330 phần quà cho toàn thể các em học sinh đang theo học tại trường.

Chuyến xe “Vì Đàn Em Thân Yêu” lần thứ 11 đã đem lại nhiều ý nghĩa tốt đẹp đến với Thầy/cô và các em học sinh tại trường THCS Lê Văn Tám, tỉnh lâm Đồng. Ngoài ra, còn giúp các bạn sinh viên thể hiện hết tinh thần tuổi trẻ của mình, đem màu sắc của Đại học Văn Hiến đến với mọi người.

Hi vọng rằng từ những tấm lòng của các chiến sĩ tình nguyện. Các em trường THCS Lê Văn Tám sẽ cảm nhận được sự đủ đầy và luôn có một nụ cười trên môi.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của chuyến đi ý nghĩa này nhé:

​Link liên kết: https://bitly.vn/45l5