CUỘC THI TÀI NĂNG TIẾNG ANH VĂN HIẾN 2021

06 tháng 06 năm 2021

CUỘC THI TÀI NĂNG TIẾNG ANH VĂN HIẾN 2021

Các bạn ơi, cuộc thi “TÀI NĂNG TIẾNG ANH VĂN HIẾN” 2021 đã quay trở lại rồi đây. Đây chính là một sân chơi học thuật bổ ích dành cho tất cả các bạn sinh viên đến từ Đại học Văn Hiến và các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM. Đến với cuộc thi này, bạn sẽ thỏa sức thể hiện các tài năng của mình như ca hát, kể chuyện, thuyết trình … bằng ngôn ngữ tiếng Anh.

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội giao lưu, học hỏi và chia sẻ với nhiều thí sinh đến từ các trường Đại học khác. Và đặc biệt giải thưởng năm nay thì vô cùng hấp dẫn. Bạn có muốn thể hiện tài năng của mình không?

Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy truy cập vào đường link sau để đăng ký các bạn nhé.

Link đăng ký: https://forms.gle/SR4Nxzpcw67yAFyUA

Thể lệ cuộc thi:

- Đối tượng: toàn thể sinh viên trường Đại học Văn hiến và sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng tại TP. HCM

- Thời gian đăng ký từ ngày 06/6/2021 đến hết ngày 20/6/2021.

NỘI DUNG CUỘC THI:

Vòng “Tài năng” (Online): Thí sinh lựa chọn một trong các hình thức sau và thực hiện trong 3 phút:

+ Trình bày một đề tài bằng tiếng Anh.

+ Hát một bài hát tiếng Anh.

+ Kề một câu chuyện bằng tiếng Anh

+ Đóng kịch bằng tiếng Anh (Role-play) .

Vòng “Thử thách”:

+ Thí sinh dùng PowerPoint chọn thuyết trình theo chủ đề tự do hoặc chọn làm MC dẫn chương trình bằng tiếng Anh trong 5 – 7 phút.

+ Sau khi thí sinh thuyết trình xong, BGK đặt câu hỏi đánh giá theo thang điểm 10.

Vòng “Chung kết”:

+ 8 thí sinh được chọn vào chung kết sẽ bốc thăm chọn chủ đề và thi đối kháng trực tiếp theo từng cặp.

+ 3 thí sinh có điểm cao nhất sẽ bốc thăm chọn giám khảo và trả lời câu hỏi của giám khảo đưa ra trong 3 phút.

+ BGK đánh giá theo thang điểm 10.

THỜI GIAN THI ĐẤU:

- Vòng Tài năng: Tháng 6/2021

- Vòng Thử thách: Tháng 7/ 2021

- Vòng Chung kết: Tháng 8/2021

Còn chần chờ gì nữa, hãy tham gia cùng tụi mình nhé!

#VHU

#Tainangtienganh2021