ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG, NHIỆM KỲ IV (2018-2020)

24 tháng 09 năm 2018

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Văn Hiến, nhiệm kỳ IV (2018 - 2020) diễn ra ngày 23/9/2018 với sự tham dự của 150 đại biểu, đại diện cho hơn 10.000 hội viên, sinh viên Văn Hiến.
Đại hội hân hạnh đón tiếp sự tham gia Lãnh đạo Thành Đoàn, Hội Sinh viên Thành phố, lãnh đạo Đảng ủy - Ban Điều hành Nhà trường, Ban Thường vụ Đoàn trường, lãnh đạo CA Q.Tân Phú, Huyện đoàn Tam Nông, Nhà Văn hóa Sinh viên, Ban thư ký Hội Sinh viên các trường bạn, lãnh đạo các đơn vị Phòng ban, Quý anh chị Cựu sinh viên, cựu Cán bộ Đoàn Hội, tập thể cán bộ Hội, hội viên, sinh viên.

Sau 02 phiên làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, không kém phần trẻ trung, nhiệt huyết, Đại hội đã nghe và thảo luận Báo cáo tổng kết Công tác hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ III, báo cáo kiểm điểm BCH HSV nhiệm kỳ III, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ IV; chia tay BCH nhiệm kỳ III; lắng nghe ý kiến chỉ đạo từ HSV Thành phố, Đảng ủy Nhà trường và chúc mừng của Ban Điều hành Nhà trường - Ban Thường vụ Đoàn trường. Đại hội cũng đã hiệp thương BCH, BKT Hội sinh viên Trường nhiệm kỳ IV cùng các chức danh chủ chốt.
1. Đ/c Nguyễn Hà Mỹ Nhi - Chủ tịch HSV trường NK IV
2. Đ/c Phan Nhân Hòa - Phó Chủ tịch HSV trường NK IV
3. Đ/c Lại Võ Đăng Khoa - Phó Chủ tịch HSV trường NK IV, Trưởng Ban Kiểm tra
4. Đ/c Trần Thị Huỳnh Như - UV Ban Thư ký HSV trường NK IV
5. Đ/c Lê Minh Toàn - UV Ban Thư ký HSV trường NK IV
6. Đ/c Võ An Bình - UV Ban Chấp hành HSV trường NK IV
7. Đ/c Trần Thụy Thúy Vy - UV Ban Chấp hành HSV trường NK IV
8. Đ/c Trịnh Thị Ngọc Hiếu - UV Ban Chấp hành HSV trường NK IV
9. Đ/c Hoàng Anh Tú - UV Ban Chấp hành HSV trường NK IV
10. Đ/c Võ Quốc Đạt - UV Ban Chấp hành HSV trường NK IV
11. Đ/c Nguyễn Thị Thùy Dương - UV Ban Chấp hành HSV trường NK IV
12. Đ/c Nguyễn Nhữ Thanh Giang - UV Ban Chấp hành HSV trường NK IV
13. Đ/c Ngô Tố Như - UV Ban Chấp hành HSV trường NK IV
14. Đ/c Lê Phương Khanh - UV Ban Chấp hành HSV trường NK IV
15. Đ/c Nguyễn Ngọc Như Quỳnh - UV Ban Chấp hành HSV trường NK IV
16. Đ/c Phạm Nguyễn Anh Thư - UV Ban Chấp hành HSV trường NK IV
17. Đ/c Vũ Quang Huy - UV Ban Chấp hành HSV trường NK IV

Trân trọng cảm ơn những đóng góp của các đồng chí Ban Chấp hành NK III, kính chúc đồng chí nhiều sức khỏe và thành công trên chặng đường mới.
Chúc Ban Chấp hành NK nhiều nhiệt huyết, sáng tạo và đoàn kết thực hiện thắng lợi Nghị quyết đã đề ra.