ĐẠI SỨ - GÓC TUYỂN SINH

15 tháng 01 năm 2019

Vào lúc 07h00 ngày 12/01/2019 vừa qua tại trường Cao đẳng Lý Tự Trọng.
Đại Sứ Văn Hiến đã cùng với các thầy cô tham gia buổi tuyển sinh tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh do báo Giáo dục tổ chức.
Gian hàng tư vấn của ĐH Văn Hiến nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn học sinh, sinh viên với nhiều hoạt động thú vị, độc đáo, mang đậm chất VHU.
Bên cạnh đó, Câu Lạc Bộ cũng kết hợp giao lưu với các CLB khác của trường như: CLB Bartender, CLB Guitar,… cho ra những màn biểu diễn âm nhạc và những thức uống vô cùng đẹp mắt, gây ấn tượng sâu sắc cho các bạn học sinh.
Ngoài ra, để giúp các bạn định hướng đúng hơn cho tương lai của mình, Đội Tư Vấn của Đại Sứ Văn Hiến đã tập trung tư vấn, phát ấn phẩm cho các bạn về những thông tin cơ bản của các ngành nghề mà trường đào tạo, phần nào vẽ ra hướng đi đúng đắn cho các bạn học sinh, sinh viên.
Đại Sứ Văn Hiến xin cám ơn quý thầy cô và nhà trường đã góp phần cho câu lạc bộ tham gia vào buổi tuyển sinh vừa rồi, hi vọng sắp tới Đại Sứ sẽ được trải nghiệm nhiều hơn và sẽ đóng góp hơn nữa trên con đường giao lưu tuyển sinh của trường Đại Học Văn Hiến. Trân trọng và cám ơn

Sau đây là hình ảnh của buổi tuyển sinh:

​Link liên kết: https://bitly.vn/46se