ĐỘI TUYỂN KARATEDO ĐẠI HỌC VĂN HIẾN THAM GIA GIẢI CUP CLB CÁC TRƯỜNG HỌC VIỆN - ĐẠI HỌC - CAO ĐẲNG TẠI TP.HCM NĂM 2024

18 tháng 04 năm 2024
Vừa qua, ngày 14/4/2024, tại điểm Trường Cao đẳng Công Nghệ Thủ Đức, tinh thần võ sĩ của Đội tuyển Karate sinh viên Trường Đại học Văn Hiến đã vươn lên, chiến thắng hơn 10 đối thủ đầy sức mạnh từ các CLB đại diện cho các trường đại học, học viện và cao đẳng trên địa bàn TP.HCM.
Với những nội dung thi đấu gây cấn như đối kháng cá nhân, đối kháng đồng đội và quyền cá nhân, tại đây các võ sĩ của Đại học Văn Hiến đã thể hiện sự dũng mãnh và kỹ năng chính xác, giành được 04 HCV, 04 HCB và 06 HCĐ, đồng thời vinh dự mang về hạng ba toàn đoàn cho karateDo Sinh viên Văn Hiến.
Sự nỗ lực không ngừng của Ban Huấn luyện và sự quyết tâm của các thành viên Đội tuyển CLB KarateDo đã tạo nên một chiến tích đáng kinh ngạc. Đây không chỉ là một niềm tự hào cho trường mà còn là một minh chứng rõ ràng về sức mạnh và tinh thần đoàn kết của Sinh viên Văn Hiến.
Chúc mừng tất cả các võ sĩ, Ban huấn luyện và người hỗ trợ đã làm nên thành công này, và hy vọng rằng sự phấn đấu và tinh thần đoàn kết sẽ tiếp tục phát triển trong những chặng đường sắp tới.