HÃY CÙNG NHÌN LẠI VHU TRADITIONAL CAMP 2023 CÓ GÌ NÀO!!!

03 tháng 04 năm 2023
Như các bạn cũng đã biết ngày 1- 2/4/2023 vừa qua Hội trại truyền thống Văn Hiến đã diễn ra tại khu du lịch Đèo Nước Ngọt tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, với sự tham gia của hơn 300 trại sinh năng động đến từ các khoa khác nhau gồm 6 tiểu trại sôi động. Hội trại truyền thống là hoạt động thường niên được tổ chức dành cho tất cả các bạn sinh viên Văn Hiến với mong muốn tạo ra môi trường vui chơi, giải trí, giao lưu, gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm giúp các bạn sinh viên gắn kết với nhau hơn.
Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 26 năm thành lập Trường Đại học Văn Hiến (11/7/1997 - 11/7/2023). Hội trại với chủ đề: “Khát Vọng Tuổi Trẻ” nhằm đánh thức những khát khao hoài bảo của tuổi trẻ, thỏa sức sáng tạo thông qua những hoạt động hữu ích trong suốt hội trại.
Hội trại năm nay có 6 tiểu trại đã xuất sắc thể hiện sự năng động, bản lĩnh thông minh của sinh viên Văn Hiến đồng thời cũng rèn luyện bản thân và trau dồi các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, giúp ích cho việc học.
Đến với hội trại năm nay các bạn trại sinh đã tham gia vào các hoạt động như: Khai mạc, Team building, cháy hết mình với Gala văn nghệ, giao lưu với ca sĩ khách mời, cùng nhau đốt lửa trại và các hoạt động vui chơi thú vị khác,…Và với tinh thần chơi hết mình chiến hết sức của các tiểu trại qua các hoạt động thì cũng đã gặt hái được kết quả như ý.
Mong rằng thông qua hội trại truyền thống Văn Hiến 2023 lần này sẽ tạo cho các bạn sinh viên VHU thật nhiều những trải nghiệm mới và gắn kết hơn trong nhiều hoạt động sắp tới của Nhà trường cũng góp phần tạo nên những kỷ niệm đẹp, khó phai trong thời sinh viên của tất cả chúng ta.