HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN - SẺ CHIA VÌ AN SINH XÃ HỘI

21 tháng 01 năm 2022

HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN - SẺ CHIA VÌ AN SINH XÃ HỘI

Nhằm hưởng ứng cao điểm Ngày làm việc tốt “Chiến sĩ Xuân tình nguyện sẻ chia vì an sinh xã hội”, nâng cao nhận thức, tinh thần sẻ chia cho Đoàn viên, Hội viên, Thanh niên, Sinh viên, Ban Thư ký Hội Sinh viên Thành phố tổ chức hoạt động “Hiến máu tình nguyện” năm 2022.

Thông tin cụ thể như sau:

Thời gian: 13g30 đến 16g00 ngày 22/01/2022 (Thứ bảy).

Địa điểm: Sân vận động mái vòm trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. (Số 01 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, TP. Thủ Đức).

Lực lượng tham dự: Toàn thể Sinh viên Trường Đại học Văn Hiến

Link đăng ký: https://forms.gle/3SZv4kebGAkn6fZC6

Các bạn Sinh viên VHU ơi! Hãy cùng nhau chung tay để có được cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người và lan tỏa năng lượng , tinh thần yêu thương đến cộng đồng nhé!

Lưu ý: Vì tình hình dịch bệnh nên khi đi hiến máu, các bạn nhớ mang theo CMND/CCCD hoặc thẻ sinh viên để được vào cổng trường nhé!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Đ/c Trần Thanh Nam – Chủ tịch Hội Sinh viên trường – 035.6014.824

#VHU

#XTN2022