HỘI THẢO TƯ VẤN SỨC KHỎE TỰ TIN YÊU – TRÁNH THAI AN TOÀN – NẮM BẮT TƯƠNG LAI

09 tháng 12 năm 2021

HỘI THẢO TƯ VẤN SỨC KHỎE TỰ TIN YÊU – TRÁNH THAI AN TOÀN – NẮM BẮT TƯƠNG LAI

Thời gian đi học của các bạn sinh viên là giai đoạn bắt đầu có nhiều trải nghiệm mới và thú vị hơn. Ở lứa tuổi này, các bạn trẻ thường tò mò và có nhiều câu hỏi hơn về giới tính, sức khỏe sinh sản và phòng tránh thai an toàn. Vì vậy các bạn sẽ cần được trang bị nhiều kiến thức và thông tin để tự tin hơn, sẵn sàng nắm bắt các cơ hội trong tương lai.

Với mục đích đó, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, Sinh viên Thành phố phối hợp với Công ty Abbott sẽ tổ chức chương trình tư vấn sức khỏe “Tự tin yêu - Tránh thai an toàn - Nắm bắt tương lai”. Xin mời các bạn hội viên, sinh viên Thành phố nhanh tay đăng ký tham gia chương trình trực tiếp tại đường dẫn dangky.sac.vn/tuvanskss

Chương trình sẽ được diễn ra trực tuyến trên nền tảng Zoom Meeting vào lúc 09g00 ngày 19/12/2021 (Chủ nhật) với sự tham gia của các chuyên gia uy tín và nhiều kinh nghiệm:

TS.BS. Bùi Chí Thương - Giảng Viên Bộ Môn Sản, Đại Học Y Dược TP.HCM

TS. Tô Nhi A - Giảng Viên Tâm Lý Giáo Dục, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương TP.HCM

Nếu bạn có thắc mắc gì về chủ đề tâm lý khi yêu và phương pháp tránh thai an toàn, hãy đặt câu hỏi ngay dưới post này, để được các chuyên gia giải đáp trong chương trình nhé!