HỘI TRẠI TẬP HUẤN CÁN BỘ HỘI SINH VIÊN THUỘC CỤM LIÊN KẾT HOẠT ĐỘNG SỐ 5 - HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TPHCM

09 tháng 04 năm 2019

Buổi sáng ngày 06/04/2019, gần 50 cán bộ chủ chốt và cán bộ nồng cốt Hội Sinh viên các trường thuộc Cụm liên kết hoạt động số 05 - Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM đã tổ chức Hành trình về nguồn tại Khu căn cứ cách mạng Thành Đoàn TP.HCM tại Núi Dinh (xã Tân Hải, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu). Tại đây đã cùng ôn lại quá trình hoạt động của của thành Đoàn tại núi Dinh, các cán bộ đã dâng hương cùng nhau tưởng nhớ đến các chiến sĩ tại khu tưởng niệm và các cán bộ tham gia đã được chia ra làm 4 tiểu trại để đi tham gia các hoạt động chuyên đề vào buổi trưa.
     Buổi trưa đoàn cán bộ đã tham gia chương trình tập huấn các chuyên đề làm việc nhóm, tổ chức trò chơi tại bãi biễn của Khu du lịch Paradise Vũng Tàu.
     Buổi tối là phần trình biểu diễn các tiết mục văn nghệ đến từ các các tiểu trại và kết thúc phần văn nghệ là đêm lửa trại mang nhiều ý nghĩa nhân văn cũng là nơi chia sẽ những kinh nghiệm của những cán bộ đi trước dành cho những bạn các bộ đang được phát triển vào các vị trí chủ chốt.
     Tham gia vào chuỗi chương trình đại diện có các đồng chí:
     + Đ/c: Phan Nhân Hòa - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường;
     + Đ/c: Lê Minh Toàn - Ủy viên Ban thư ký Hội Sinh viên trường;
     + Đ/c: Trịnh Thị Ngọc Hiếu - Ủy viên Ban chấp hành Hội Sinh viên trường.
     Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, các đồng chí cán bộ tham gia đã tích lũy cho bản thân sau cuộc tập huấn những kinh nghiệm quý giá trong tổ chức các hoạt động phong trào cho sinh viên.

Sau đây là những hình ảnh của hoạt động:

​Link liên kết: https://bitly.vn/47bi