KHẢO SÁT NHU CẦU THAM GIA HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG NĂM 2022

24 tháng 03 năm 2022

Các bạn sinh viên thân mến!

Là sinh viên VHU ắt hẳn rằng chúng ta không thể nào bỏ qua một chương trình mang đến sự giao lưu, học hỏi và tạo cơ hội để các bạn thể hiện tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo của mình, cung cấp cho các bạn các kiến thức, kỹ năng cần thiết cho bản thân, là một trong những ngày hội lớn nhất dành cho sinh viên và CBGV trường Đại học Văn Hiến.

Nói đến đây chắc hẳn sẽ gây nên sự tò mò cho các bạn Tân Sinh viên và tạo nên sự quen thuộc đối với các thể hệ sinh viên VHU rồi đúng không nè?

Ở đây, có bạn nào chúng ta chưa nghe đến “HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG VHU” chưa nè?

Nếu chưa thì để Ad chia sẻ đôi chút về Hội trại truyền thống đến các bạn nha. Hội trại là một chương trình được tổ chức hàng năm, chương trình dành cho toàn thể các bạn sinh viên, Cán bộ nhân viên của VHU chúng ta. Đến với hội trại chúng ta sẽ được đến với môi trường sinh hoạt năng động, đến với các hoạt động đầy sôi nổi như Teambuilding, Lễ hội sắc màu, Trò chơi lớn, Gala văn nghệ, Lửa trại,….

Sau hội trại “Nơi ấy…Tôi 19” được tổ chức, tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát nên Hội trại truyền thống VHU đã 02 năm liên tiếp không được diễn ra theo mong muốn. Thì năm nay, với mong muốn thích ứng “Bình Thường Mới” Hội trại truyền thống VHU chính thức quay trở lại. Để năm bắt được nhu cầu của các bạn sinh viên Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường thực hiện lấy ý kiến khảo sát đến toàn thể các bạn sinh viên trong trường thời sự kiện trọng điểm này. Mong rằng những ý kiến đóng góp của các bạn sẽ tạo tiền đề cho Đoàn – Hội trường nghiên cứu xây dựng một chương trình Hội trại đầy hiệu quả và an toàn.

Link khảo sát: https://forms.office.com/r/qwqUPgiVDU

Thời gian khảo sát: Từ ngày 24/3/2022 đến ngày 30/03/2022.

-----------------

#VHU