KHÉP LẠI CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM “VACCINE TINH THẦN: CHĂM SÓC SỨC KHỎE, TÂM LÝ CHO SINH VIÊN TRONG ĐẠI DỊCH COVID-19”️

05 tháng 12 năm 2021

Sáng nay, ngày 05/12/2021 Cụm liện kết hoạt động số 5 đã tổ chức thành công chương trình tọa đàm “Vaccine tinh thần: Chăm sóc sức khở, tâm lý cho Sinh viên trong đại dịch Covid-19. Với sự tham dự hơn 700 bạn Sinh viên tham dự đến từ các trường Đại học – Cao đẳng trực thuộc Cụm liên kết hoạt động số 5.

Đến tham dự chương trình tọa đàm có sự tham dự của các đồng chí.

Về phía Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh:

Đ/c Trần Kim Phẳng - Ủy viên Ban Thư ký, Chánh Văn phòng Hội Sinh viên Thành phố

Về phía các đơn vị trường trực thuộc Cụm liên kết hoạt động số 5:

Đ/c Trần Thanh Nam - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Văn Hiến - Cụm trưởng cụm liên kết hoạt động số 5.

Đ/c Ngô Đình Luật - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM

Đ/c Huỳnh Thanh Lâm - Chủ tịch hội Sinh viên Trường Cao Đẳng Kinh tế Đối ngoại TP.HCM

Đ/c Hồ Vỹ Khang - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM

Đ/c Nguyễn Quang Trường - Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Chánh VP Hội Sinh viên trường Đại học Lao động Xã hội Cơ sở 2

Đ/c Nguyễn Nhã Vy - Ủy viên Ban Chấp hành, Phó ban kiểm tra Hội Sinh viên Trường Đại học Văn Lang

Đ/c Huỳnh Gia Điềm - Đại diện Hội Sinh viên trường Đại học Hoa Sen

Và đặc biệt, chương trình đã mời đến Diễn giả Thạc sĩ Tâm lý Đặng Hoàng An – Nguyên Giảng viên bộ môn Tâm lý học trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Đã mang đến rất nhiều thông tin bổ ích, những thông điệp sống tích cực và những câu chuyện truyền cảm hứng.

Chương trình tọa đàm sáng nay đã giúp cho các bạn Sinh viên nhìn nhận và nắm bắt những vấn đề tâm lý đang tồn đọng trong bản thân mình và đưa ra những giải pháp phù hợp với các vấn đề của các bạn đang gặp phải. Diễn giả đã cung cấp những nhiều kiến thức bổ ích về các vấn đề chăm sóc sức khỏe cũng như cách ổn định tâm lý nhất là trong thời điểm hiện tại và cách chuẩn bị tâm lý vững vàng, ổn định nhất để trở lại trường học sau khoảng thời gian dài nghỉ do ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Cuối chương trình, đồng chí Trần Thanh Nam, đại diện Cụm liên kết hoạt động số 5 đã có đôi lời chia sẻ cũng như gửi lời cảm ơn đến Thạc sĩ Đặng Hoàng An.

Ban tổ chức chương trình tọa đàm xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và đồng hành của các bạn Sinh viên. Kính chúc các bạn và gia đình có được thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và bình an. Hẹn gặp lại các bạn tại những chuyên đề tiếp theo.

#HSV

#Cumlienkethoatdongso5