KHỞI ĐỘNG LIÊN HOAN TIẾNG HÁT HỌC SINH, SINH VIÊN TOÀN THÀNH 2021 VỚI CHỦ ĐỀ: “NHIỆT HUYẾT TUỔI TRẺ”

17 tháng 12 năm 2021

Liên hoan Tiếng hát học sinh, sinh viên toàn thành năm 2021 do Nhà Văn hoá Sinh viên TP. HCM phối hợp cùng Hội Sinh viên Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng chính thức khởi động với nhiều điểm mới, hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi thú vị dành cho các bạn học sinh, sinh viên các trường trên địa bàn thành phố.

Với chủ đề “NHIỆT HUYẾT TUỔI TRẺ” các bạn học sinh, sinh viên có thể tự do thoải mái thể hiện tình yêu quê hương, đất nước, con người hay những cảm xúc của riêng mình trong từng câu hát.

Còn ngại gì mà không tham gia ngay cùng chúng mình để có cơ hội được thoả sức đam mê ca hát và rinh về cho mình những giải thưởng cực chất nào!!!!!

———————————————————————

[THÔNG TIN CHÍNH THỨC VỀ LIÊN HOAN]

Đối tượng dự thi: Học sinh các trường THPT và sinh viên các trường Đại học, Học viên, Cao đẳng trên địa bàn TP. HCM

Hình thức dự thi: Đơn ca

Link đăng ký dự thi: https://forms.gle/BrpkTiBVZcSQa3AK8

Hoặc quét mã QR để đăng ký

VÒNG SƠ LOẠI

Thời gian nhận clip dự thi: Từ ngày 17/12/2021 đến hết ngày 07/01/2022.

Hình thức dự thi: Thí sinh nộp bài thi dưới dạng clip về cho BTC theo hướng dẫn.

Thí sinh nộp bài dự thi qua địa chỉ Email: tienghathssv2021@gmail.com theo nội dung hướng dẫn

VÒNG CHUNG KẾT

Diễn ra vào ngày 15/01/2022 (Thứ Bảy)

Địa điểm: tại Hội trường Beethoven Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng

Hình thức dự thi: Thí sinh thi trực tiếp tại Hội trường.

Chi tiết thể lệ xem tại: https://tinyurl.com/2nt57tat

Hãy cùng theo dõi và chờ đón những thông tin tiếp theo trên Fanpage Nhà Văn hoá Sinh viên Tp. Hồ Chí Minh và Fanpage Hội Sinh viên Đại học Quốc tế Hồng Bàng nhé.

————————————————————————

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: Chị Minh Nguyệt - Phòng Văn hoá Nghệ thuật - SĐT: 0787.690.569 - Email: minhnguyet.nvhsvtphcm@gmail.com

#LienhoanTienghatHSSV2021

#NhietHuyetTuoiTre