“MỘT NGÀY LÀM SINH VIÊN VHU CÓ GÌ THÚ VỊ NÀO”

11 tháng 04 năm 2023
WOW các bạn sinh viên VHUER biết gì chưa nè, vừa qua ngày 09/04/2023 tại cơ sở Campus HungHau đã tổ chức chương trình “MỘT NGÀY LÀM SINH VIÊN VHU”, chương trình góp phần tạo sân chơi năng động dành cho các bạn học sinh đến từ các trường THPT của tỉnh Tây Ninh đến trải nghiệm.
Đến với chương trình có sự tham gia của TS. Trần Anh Dũng - Phó Hiệu trưởng Thường trực, cùng các Thầy, Cô giảng viên đến từ các khoa. Đặc biệt là sự tham dự của các CLB, cán bộ Đoàn Hội và hơn 200 bạn học sinh THPT tại tỉnh Tây Ninh.
Chương trình đã mang đến sân chơi năng động và những trải nghiệm thú vị “MỘT NGÀY LÀM SINH VIÊN” dành cho các bạn học sinh dễ thương thông qua những chuyên đề như:
“Thành Nhân trước thành Danh” qua lời chia sẻ của Thầy Nguyễn Tấn Trung – Giám đốc Trung tâm Chăm sóc Người học Trường Đại học Văn Hiến.
Những chia sẻ đầy ấn tượng do ThS. Nguyễn Hữu Phúc - Người sáng lập và điều hành Công ty Trải Nghiệm và Ứng dụng tâm lý Nhân Đức thông qua chuyên đề “Be YourSelf - Là chính mình”.
Hay đôi lời nhắn gửi của TS. Trần Anh Dũng - Phó Hiệu trưởng Thường trực. Và xen kẽ với đó là các tiếc mục văn nghệ, trình diễn đồng phục trường.
Song song với đó là các cuộc thi, Teambuiding dành cho các bạn, sau bao nỗ lực của các bạn thì tất nhiên tương đương với đó là có các giải thưởng vô cùng hấp dẫn gồm có:
1.Cuộc thi ảnh cá nhân:
+ GIẢI NHẤT: Nguyễn Hoàng Gia Tuấn - THPT Lương Thế Vinh
+ GIẢI NHÌ: Nguyễn Quốc Huy - THPT Lương Thế Vinh
2.Cuộc thi ảnh tập thể có 6 bạn thể hiện xuất sắc nhất:
+ Nguyễn Hoàng Gia Tuấn - THPT Lương Thế Vinh
+ Nguyễn Thị Hà My - THPT Tân Châu
+ Nguyễn Quốc Vũ - THPT Lương Thế Vinh
+ Nguyễn Duy Thái - THPT Lương Thế Vinh
+ Trần Đỗ Yến Nhi - Trung Tâm GD Nghề Nghiệp-GDTX Tân Biên
3.Phần thi teambuiding
+ GIẢI NHẤT: Đội Siêu Nhân Xanh
+ GIẢI NHÌ: Đội Red Win
+ GIẢI BA: Đội Đội nón không đội quần
- GIẢI KHUYẾN KHÍCH:
+ Đội Bánh Tráng
+ Đội Muối Tôm
+ Đội Đội áo không đội quần
Chương trình được tổ chức nhằm mang đến những trải nghiệm phong phú, thú vị về một ngày của sinh viên Đại học sẽ như nào, đặc biệt là sinh viên VHU luôn năng động và tràn đầy nhiệt huyết. Biết đâu chính các bạn tham gia hôm nay sẽ là Tân Sinh viên của Trường Đại học Văn Hiến trong thời gian sắp tới!!! Hi vọng các bạn đã có những khoảnh khắc đáng nhớ và biết thêm được nhiều thông tin hữu ích thông qua các hoạt động tại "Một ngày làm sinh viên VHU" các bạn nhé!