NGÀY CHỦ NHẬT XANH LẦN 3

19 tháng 03 năm 2019

Ngày 17/03/2019 vừa qua Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường ĐH Văn Hiến đã có chiến dịch "Ngày chủ nhật xanh" với chủ đề "Công viên không rác"

Chiến dịch được các bạn sinh viên tình nguyện của trường hưởng ứng rất đông đảo và nhiệt tình, với hơn 100 bạn sinh viên tham gia. Cùng với đó là các hoạt động như xé biển quảng cáo trên các trụ cột điện, tường, dọn rác khu vực công viên, phát quang bụi rậm,...

Thông qua chiến dịch các bạn tình nguyện viên mong muốn tuyên truyền mở rộng cho người dân địa phương biết được tầm quan trọng của khu vực công viên, là nơi sinh hoạt chung cần được gìn giữ vệ sinh chung, không xả rác bừa bãi và có ý thức dọn vệ sinh khi thấy công viên có nhiều rác.

Và từ đó phát huy tinh thần tự nguyện, ý thức cao của các bạn sinh viên trường ĐH Văn Hiến nói riêng và mọi người trong cộng đồng nói chung.

Hãy tiếp tục cùng các bạn sinh viên tình nguyện tiếp tục chung tay bảo vệ môi trường nhé.