NGÀY HỘI MÁY TÍNH

13 tháng 03 năm 2018

Là sự kiện hằng năm của Khoa Kỹ Thuật - Công Nghệ. Nay được tổ chức bởi các thành viên từ Câu lạc bộ Công Nghệ Thông Tin (Information Technology Club - ITC).
Với mong muốn mang lại cho các sinh viên trường Đại học Văn Hiến nhận được những sự giúp đỡ thiết thực về vấn đề sửa chữa phần mềm máy tính xách tay với GIÁ HẠT DẺ hay sự tư vấn sử dụng,chọn mua, nâng cấp laptop MIỄN PHÍ.
Đến với Ngày hội máy tính, bạn sẽ được:
 Sửa chữa máy tính (phần mềm).
 Bảo dưỡng máy tính.
 Cài đặt phần mềm.
 Tư vấn sử dụng laptop đúng cách, hiệu quả.
 Tư vấn chọn mua máy tính, điện thoại.
Ngoài ra, cùng với sự kiện chính là các sự kiện bên lề với những mini game thú vị, những sản phẩm công nghệ được bày bán và những phần quà hấp dẫn từ CLB Công Nghệ Thông Tin.

Thời gian: Thứ 2, ngày 16/04/2018 đến Thứ 3, 17/04/2018 ( 8h30 - 17h00)
Địa điểm: Khu liên hợp - Trường Đại học Văn Hiến - 613 Âu Cơ, Phú Trung, Tân Bình, Hồ Chí Minh
 Đơn vị tổ chức:
Câu lạc bộ Công Nghệ Thông Tin - Information Technology Club