NHÌN LẠI THÁNG THANH NIÊN ĐẶC BIỆT

07 tháng 04 năm 2022

NHÌN LẠI THÁNG THANH NIÊN ĐẶC BIỆT

Tháng Thanh niên 2022 đặc biệt hơn mọi năm, bởi bên cạnh việc duy trì, triển khai nhiều hoạt động thiết thực, mang tính “truyền thống” và “dấu ấn” như các năm trước, thì đoàn viên, thanh niên trường Đại học Văn Hiến đã nỗ lực thực hiện các hoạt động, phục vụ vì cộng đồng. Với chủ đề "Văn Hiến - Tuổi trẻ sáng tạo", đã để lại dấu ấn khi tuổi trẻ Văn Hiến phát huy mạnh mẽ sức sáng tạo, tạo ra những công trình, sản phẩm góp phần phát triển xã hội, chung sức cùng cộng đồng.

Trong giai đoạn cả nước thích ứng với các hoạt động “Bình thường mới”, các hoạt động tuyên truyền đã được Đoàn trường chú ý và đẩy mạnh nhằm giúp các bạn đoàn viên, thanh niên tiếp cận các thông tin nhanh chống thông qua mạng xã hội, các cổng thông tin của Nhà trường, Đoàn - Hội trường;

Nhằm giúp đoàn viên, thanh niên biết và hiểu rõ hơn tầm quan trọng của Tháng Thanh niên từ đó nâng cao tinh thần trách nhiệm, phát huy tinh thần sáng tạo của đoàn viên, thanh niên. Đoàn trường đã thực hiện các ấn phẩm tuyên truyền về truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh như: Lịch sử ra đời, khung avatar Tháng Thanh niên 2022, Số radio chào mừng kỷ niệm 91 năm thành lập đoàn, giới thiệu các khu địa chỉ đỏ, các biểu trưng đại hội đoàn các cấp,….

Ngoài ra các đơn vị Khoa, Câu lạc bộ tổ chức các hoạt động trong Tháng Thanh niên 2022 với những sáng tạo đổi mới, thích ứng với “Bình thường mới” trong các hoạt động, đảm bảo thực hiện quy tắc 5K cũng như công tác phòng chống dịch.

Cùng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Văn Hiến điểm qua các hoạt động Tháng Thanh niên 2022 với chủ đề “Văn Hiến – Tuổi trẻ sáng tạo” từ các đơn vị Khoa, Câu lạc bộ nhé!

#VHU

#Thangthanhnien2022