NOEL ẤM ÁP CÙNG CLB CÔNG TÁC XÃ HỘI TRƯỜNG ĐH VĂN HIẾN

25 tháng 12 năm 2018

Không khí lạnh của những ngày cuối năm đã cận kề và để xoa tan đi cái lạnh lúc giữa đêm cũng như truyền tải tinh thần yêu thương của Câu lạc bộ Công Tác Xã Hội đến các cô, chú vô gia cư.
Đêm qua ngày 22/01, Câu lạc bộ đã tổ chức chương trình "Sống Để Yêu Thương" gửi hơn 100 phần bánh mì đến các cô, chú có hoàn cảnh khó khăn, vô gia cư trên địa bàn Tp.HCM.
Hơn 100 phần bánh mì với mong muốn mang đến một hơi ấm nhỏ đến với các cô, chú trong cái đêm lạnh của thành phố, trong không khí xuân về.
Và cũng nhân dịp này Câu lạc bộ Công Tác Xã Hội xin gửi lời chúc đến các Quý Thầy (cô) của Trường Đại học Văn Hiến, Quý Mạnh thường quân, các Nhà hảo tâm một mùa giáng sinh an lành, một cái tết thật hạnh phúc bên già đình và bạn bè.

Sau đây là những hình ảnh của chương trình: