QUYÊN GÓP THÙNG CARTON CHO KÝ TÚC XÁ ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP. HỒ CHÍ MINH CHO CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID - 19

25 tháng 03 năm 2020

3200 THÙNG CARTON ĐÃ GỬI ĐẾN KTX ĐHQG TP. HỒ CHÍ MINH

Trước tình hình khẩn cấp để bàn giao KTX thành khu cách ly, Trung tâm quản lý KTX phải dọn dẹp, sắp xếp và niêm phong gọn gàng, chỉnh chu đồ đạc của sinh viên để làm phòng cách ly. Việc dọn dẹp này cần rất nhiều thùng carton, băng keo và kéo. Trong đợt này, cần phải dùng tới 50.000 thùng carton để đóng đồ cho sinh viên nên nhiều cán bộ phòng ban, trung tâm truyền thông các trường đại học thành viên của ĐHQG TPHCM đã lên tiếng kêu gọi hỗ trợ khẩn cấp.

Hưởng ứng lời kêu gọi, trong hai ngày 23/03 đến 24/03 Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Văn Hiến đã kêu gọi ủng hộ "Thùng Carton" cho công tác dọn dẹp của KTX Đại học Quốc Gia trở thành khu cách ly phòng chống dịch bệnh Covid - 19.

(Sinh viên hỗ trợ đóng thùng vật dụng của các bạn sinh viên tại KTX ĐHQG TP. Hồ Chí Minh)

Thật tự hào và vô cùng cảm động trước sự chung tay nhanh chóng và nhiệt tình của các bạn sinh viên, cựu sinh viên, các trường thuộc hệ thống giáo dục Hùng Hậu và các công ty của Tập đoàn Hùng Hậu. Tổng số lượng ủng hộ của Trường Đại học Văn Hiến cho đợt vận động này là 3.200 thùng carton, 500 cuộc băng keo, dao cắt đã được chuyển đến KTX Đại học Quốc Gia chuyến cuối cùng vào trưa ngày 24/03/2020.

Tuy số lượng trên chỉ là một phần nhỏ góp chung trong số lượng mà cả Thành phố chung tay về cho KTX Đại học Quốc Gia, thế nhưng, con số đó là thể hiện của sự nhiệt huyết, tinh thần và chân thành chung tay của tập thể. Những tin nhắn về cho Đoàn trường trong khẩn trương, những Anh Grap nhiệt tình không lấy tiền ship, những người âm thầm không cần ghi nhận, có đơn vị tiến hành sản xuất ngay trong đêm và giao số lượng lớn đến tận nơi,.....

(Các Anh/Chị Cựu Sinh viên về tham gia hỗ trợ dọn dẹp KTX)

(Công tác dọn dẹp và đóng thùng tại KTX)

Để có được kết quả trên là sự chung tay và đồng hành của tất cả mọi người. Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường ĐH Văn Hiến xin trân trọng gửi ngàn lời cảm ơn đến tất cả Quý Nhà hảo tâm, Anh/ Chị Cựu sinh viên, các bạn Sinh viên và Quý tập thể:

1. Công ty TNHH Thủy sản số 1 (HA1) - Thuộc tập đoàn Hùng Hậu.
2. Công ty TNHH Cồn Nam Việt - Cựu sinh viên trường ĐH Văn Hiến (Vợ chồng cựu sinh viên Liễu).
3. Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn – Hệ thống Giáo dục Hùng Hậu.

(Hỗ trợ di chuyển thùng Carton sang KTX ĐHQG TP. Hồ Chí Minh)

Xin cảm ơn vì đã chung tay cùng Trường Đại học Văn Hiến mang đến những điều thiết thực và ý nghĩa trong công tác chung tay hỗ trợ công tác phòng chống dịch.

Bên cạnh niềm vui, niềm tự hào, xin kính chúc Quý Đơn vị, Anh/Chị Cựu sinh viên, các bạn Sinh viên sức khỏe, tràn đầy niềm tin. Hy vọng Đất nước sẽ vượt qua đại dịch trong thời gian sớm nhất với sự chung tay, đoàn kết của tất cả chúng ta. Nụ cười, lời nói, hành động thiết thực… Những thứ không thể tính bằng tiền sẽ là sợi chỉ xuyên suốt để mỗi người trong chúng ta cùng dìu nhau đi qua hết mùa dịch bệnh này.

"VIỆT NAM QUYẾT THẮNG ĐẠI DỊCH - VĂN HIẾN QUYẾT THẮNG ĐẠI DỊCH"