SINH VIÊN VĂN HIẾN RÈN LUYỆN SỨC KHỎE CHỐNG DỊCH COVID-19

06 tháng 05 năm 2020

[CÙNG VHU RÈN LUYỆN SỨC KHOẺ ĐẨY LÙI COVID]

Các bạn ơi! Những ngày vừa qua, đường phố đã trở nên sôi nổi hơn. Những thói quen như bắt tay hay những thú vui tụ tập cà phê, trà đá đã bắt đầu được diễn ra. Thành phố lại sắp quay về cuộc sống nhộn nhịp thường trực rồi.

Nhưng các bạn ơi! Việc không ra đường khi không thật cần thiết; hoãn lại thú vui hàng ngày như tắm biển, dạo bộ, tập gym, chăm sóc sức khỏe,  làm đẹp ; nhắc nhở lẫn nhau thực hiện các việc phòng hộ cá nhân, hỗ trợ cho nhau để cùng vượt qua những tháng ngày khó khăn này,… đều hết sức đơn giản. Chúng ta làm những việc này trước hết là vì bản thân mỗi người nhưng cũng chính là việc làm thể hiện trách nhiệm công dân đối với cộng đồng, trách nhiệm đối với đất nước.

“Giữ gìn sức khỏe, giữ cho tinh thần luôn được tích cực”, đây có thể được xem là một trong những tiêu chí để VHU gửi gắm và tạo ra những thông điệp tới toàn thể các bạn, cùng nhau vượt qua những khó khăn một cách nhẹ nhàng và tích cực nhất. Chính vì lẽ đó Cán bộ nhân viên VHU cùng các bạn sinh viên đã cùng lam tỏa những nhận thức đúng đắn và những thông điệp yêu thương chăm chỉ ở nhà rèn luyện thể thao, hình thành thói quen tốt và có một sức đề kháng vững mạnh để đẩy lùi dịch bệnh virus xấu xa kia.

Họ đã làm được vậy còn các VHUer còn lại thì sao, có sẵn lòng ở nhà và chăm rèn luyện thể thao không nè. Chúng tôi thách thức và chờ phản hồi của các bạn thực hiện các thử thách hít đất, plank, yoga,.... hoặc các bộ môn thể thao lành mạnh khác đấy nhé.

Mỗi sinh viên hoàn thành các thử thách sẽ được cộng 4 điểm rèn luyện vào năm học 2019 – 2020.

Link thông tin và gửi kết quả: https://forms.gle/m5ETBAfbbPPsMKDu5

#onhavanvui