SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG KHÁM VÀ TƯ VẤN SỨC KHỎE TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN

27 tháng 04 năm 2021

SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG KHÁM VÀ TƯ VẤN SỨC KHỎE TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN

Hôm nay, ngày 27 tháng 04 năm 2021, Trường Đại học Văn Hiến phối hợp với Bệnh viện Y Dược Sài Gòn tổ chức hoạt động Khám và Tư vấn Sức khỏe cho hơn 500 Giảng viên, Cán bộ Nhân viên, Sinh viên trường Đại học Văn Hiến.

Nội dung kiểm tra sức khỏe bao gồm: Đo huyết áp, Khám nội, Tầm soát bệnh tiểu đường, Tầm soát viêm gan siêu vi B, Tầm soát dấu ấn Ung thư Gan, Khám khúc xạ (cận thị, loạn thị, viễn thị), Khám bệnh lý đáy mắt (viêm bờ mi, viên giác mạc, mộng, qoặm, đục thủy tinh thể), Soi mạch máu (cảnh báo Đột Quỵ, Nhồi Máu Cơ Tim, Alzheimer…)

Đặc biệt chương trình có sự tham gia hỗ trợ của các tình nguyện viên đến từ Khoa Y Dược Trường Đại học Văn Hiến. Qua chương trình này,các bạn Sinh viên Khoa Y Dược có cơ hội trải nghiệm thực tế những kiến thức đã được học trên giảng đường.

Hoạt động mang ý nghĩa nhân văn nhằm kiểm tra tình trạng sức khỏe và tầm soát ung thư cho Giảng viên, Cán bộ Nhân viên, Sinh viên của trường được Bệnh viện Y Dược Sài Gòn tài trợ với số tiền 412.800.000đ.

#VHU

#KhámvàTưvấnsứckhỏe