THAM GIA CỔ VŨ ĐÁ BANH SV - LEAGUE 2020

21 tháng 12 năm 2020

[SV-LEAGUE 2020]

Khép lại chặng đường vừa qua với tất cả cảm xúc từ thăng hoa đến giây phút nghẹn ngào, tiếc nuối đến từ các trận đấu. Cảm xúc qua mỗi vòng đấu đã giúp chúng ta có những phút giây hào hứng, vui mừng bởi những bản thắng đến từ đội bóng Đại học Văn Hiến của chúng ta.

Những động tác cỗ vũ giúp cho tinh thần cầu thủ được tiếp thêm sức mạnh để thi đấu, hay đến từng cái nhíu mài cảm thông cho từng đường banh và những lúc cảm thấy nhói lòng vì những pha va chạm thật máu lửa của cầu thủ chúng ta.

Đội tuyển bóng đá Trường Đại học Văn Hiến đã thi đấu hết sức mình, cháy hết mình với từng trận đấu. Tuy rằng không thể có mặt cho tại trận chung kết nhưng những gì chúng ta để lại đã in sâu trong lòng Ban Tổ chức giải bóng đá SV-LEAGUE 2020 và các trường bạn.

Ngày 25/12/2020 tới đây sẽ là Lễ bế mạc chính thức khép lại mùa giải năm nay. Với sự tranh tài đến từ các đội trường bạn nhưng với tinh thần cùng hòa chung không khí chúc mừng giải bóng đá SV-LEAGUE 2020 đã diễn ra thành công. Chúng ta cùng nhau đến sân đấu để cổ vũ cho giải đấu và các trận đấu cuối của mùa giải nhé các VHUer.

Thời gian: 15h00 ngày 25/12/2020.

Địa điểm: SVĐ Thống Nhất (số 138 Đào Duy Từ, phường 6, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh)

Phương tiện di chuyển: Sẽ có xe di chuyển cho 60 bạn đăng ký đầu tiên.

Các bạn sinh viên VHU ơi !! Hãy đem tinh thần và sắc màu của Văn Hiến chúng ta lan tỏa đến giải đấu #SVLEAGUE này. Hãy để cho màu sắc VHU động lại trong lòng tất cả mọi người theo dõi vòng bế mạc.

Link đăng ký: https://forms.gle/q4z1NBhpLCD4mnEWA