VÒNG TÀI NĂNG - VAN HIEN ENGLISH LANGUAGE TALENTS 2019

13 tháng 06 năm 2019

Vừa qua Vòng Tài Năng đã diễn ra sôi nổi và hấp dẫn với các phần thi đến từ các bạn sinh viên trường Đại học Văn Hiến. Đây là một sân chơi giúp các bạn thí sinh giao lưu, học hỏi, thể hiện kỹ năng ngoại ngữ của mình qua hình thức thi như: ca hát, kể chuyện, thuyết trình bằng tiếng anh.

Trải qua các phần thi đua gây cấn, BTC đã lựa chọn ra 12 bạn thí sinh có phần thể hiện xuất sắc nhất bước tiếp vào Vòng Thử Thách của cuộc thi.

Dù bước tiếp hay dừng lại, vẫn luôn chúc mừng các bạn thí sinh đã chiến thắng bản thân mình và trải nghiệm, học hỏi kinh nghiệm, kiến thức qua cuộc thi.

Hẹn gặp các bạn thí sinh không may mắn dừng lại ở cuộc thi lần này vào mùa thi năm sau. BTC mong chờ sự trở lại và bùng nổ từ các bạn.

Một lần nữa xin chúc mừng các bạn thí sinh bước tiếp vào vòng trong và hứa hẹn sẽ xuất sắc hơn, nổi trội hơn vòng thi vừa rồi để giành tấm vé vào Vòng Thử Thách của cuộc thi.

Cùng điểm qua những hình ảnh của vòng thi vừa rồi nhé: