WORKSHOP KỸ NĂNG GIAO TIẾP - CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

19 tháng 05 năm 2019

Ngày 19/05/2019 vừa qua tại hội trường DHT001 trường ĐH Văn Hiến đã diễn ra chương trình workshop Kỹ năng giao tiếp - Chìa khóa thành công
Đến với chương trình có sự góp mặt của chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý giao tiếp Cô Nguyễn Thị Trang Nhung.

Với chuyên môn và cũng như kinh nghiệm của mình, cô Trang Nhung đã chia sẽ cho các bạn sinh viên biết thế nào là giao tiếp tốt trong cuộc sống và trong công việc, để các bạn có thêm những bài học kinh nghiệm cho mình sau này trong công việc và cả cuộc sống thường ngày.

Chương trình đã thu hút hơn 200 bạn sinh viên từ trong và ngoài trường đến tham dự, là sự giao lưu gắn kết giữa các CLB trường ĐH Văn Hiến và CLB Sinh Viên Bình Định, buổi workshop diễn ra trong không khí sôi nổi và năng động với sự tương tác giữa chuyên gia và các bạn sinh viên.

Hy vọng sau chương trình này các CLB sẽ những hoạt động gắn kết để tạo ra nhiều chương trình và sân chơi có ý nghĩa hơn cho sinh viên.

Cùng nhìn lại các hình ảnh của buổi workshop:

​Link liên kết: https://bitly.vn/48uf