XIN CHÀO, NGÀY KHAI TRƯỜNG

30 tháng 09 năm 2021

XIN CHÀO, NGÀY KHAI TRƯỜNG

Radio Cảm xúc “YOU&ME” là nơi chia sẻ những câu chuyện đẹp, những tâm tư tình cảm hay những kỷ niệm thật giản dị, bình thường nhưng hầu như tất cả chúng ta đã, đang và sẽ trải qua.

Tạm biệt cái nắng hè rực rỡ và những tháng ngày làm mới bản thân. Giờ đây, chúng ta sẵn sàng chuẩn bị tinh thần cho một cuộc chinh phục kiến thức mới. Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại ghép chữ “mùa” với tựu trường. Bởi vì đó là khoảng thời gian vô cùng quý báu hằng năm để mang đến những cảm xúc được lặp đi lặp lại nhưng vô cùng vui vẻ và ấm áp, để nhắc cho chúng ta nhớ rằng chúng ta vẫn có một ngôi trường dạy chúng ta nên người, cho chúng ta những kiến thức mới và ngày càng hoàn thiện bản thân. Dù ngày khai giảng có thay đổi theo cách nào nhưng những cảm xúc bắt đầu một năm học mới thì không phải chỉ trong một ngày. Người ta thường nói thời đi học, cặp sách đến trường dù cho bạn là một cô cậu học sinh hay đã trở thành một sinh viên Đại học thì đó vẫn là thời đáng nhớ và quý báu nhất với những kỷ niệm đẹp đẽ thuở tâm hồn trong sáng, ngây thơ. Mùa tựu trường chính là bắt đầu của những kí ức đẹp ấy.

Một năm học mới lại bắt đầu, một mùa tựu trường lại mở ra với biết bao hoạt động được tổ chức, với biết bao niềm háo hức được cắp sách đến môi trường học tập mới, được gặp gỡ Thầy/Cô mới, bạn bè mới của các bạn Tân sinh viên hay những giây phút vui vẻ về những suy nghĩ sẽ được trao đổi và chào đón các bạn khóa mới từ các Anh Chị khóa trên đã và đang học tập tại trường.

Các khán thính giả hãy cùng với chương trình tận hưởng không gian âm nhạc cùng những câu chuyên, những chia sẻ mà chúng tôi mang lại cho các bạn nhé!!!

Hãy cùng chúng tôi để lại những cung bậc cảm xúc của chính bạn trong Radio Cảm xúc “YOU&ME” đồng hành cùng các bạn trong từng khoảnh khắc của cuộc sống này nhé!

#VHU #RadioCảmxúcYOU&ME