HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG 2019 - NƠI ẤY TÔI 19

26 tháng 03 năm 2019

Vào ngày 23, 24/03/2019, tại Khu du lịch Biển Hồ - Hồ Tràm Camping (Vũng Tàu), Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường ĐH Văn Hiến đã tổ chức thành công Hội trại truyền thống với chủ đề "Nơi ấy tôi 19" với nhiều hoạt động ấn tượng.
Hội trại thu hút hơn 400 sinh viên tham gia với 6 cụm trại và đã cùng nhau trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như: Khai mạc trại, flashmob, team building, lễ hội sắc màu, gala văn nghệ, lửa trại, trò chơi lớn,...
  Hội trại đã tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, gắn kết các bạn sinh viên đến gần nhau hơn. Từ đó, thúc đẩy tinh thần đoàn kết tập thể của các tiểu trại.
  Thông qua 2 ngày 1 đêm tại Hội trại, BTC mong có thể phần nào đem đến cho các sinh viên những trải nghiệm đáng nhớ và những giờ phút thật ý nghĩa của thanh xuân.
   VHU - TỰ TIN - KHÁT VỌNG - BỨT PHÁ - SỐNG TRỌN TUỔI THANH XUÂN.
 Thanh xuân - Là khi ngước lên nhìn bầu trời đêm, bạn vẫn nhớ đến ước mơ của mình.
 Rất vui vì thanh xuân gặp được các cậu.
Cùng nhìn lại những hình ảnh trong 2 ngày hội trại vừa qua nhé:

Link liên kết: https://bitly.vn/3-k8