Tổng kết tháng Thanh niên - Chiến dịch Xuân tình nguyện - Ra mắt CLB Guitar

15 tháng 04 năm 2017

Vào lúc 18h ngày 15 tháng 04 vừa qua, tại hội trường DHT001 trường ĐH Văn Hiến đã diễn ra buổi lễ Tổng kết tháng thanh niên, chiến dịch Xuân tình nguyện và ra mắt CLB Guitar.

Góp mặt trong buổi lễ có Thầy Đặng Thanh Vũ - GĐ điều hành phụ trách sinh viên và Hợp tác đào tạo, đồng chí Nguyễn Thanh Phong - Bí thư Đoàn trường, đồng chí Phạm Nguyễn Bạch Huệ - P. Bí thư Đoàn trường, đồng chí Ngô Nguyễn Mai Thảo - Chánh VP Đoàn, đồng chí Ngô Tiểu Phụng - Chủ tịch Hội sinh viên, đồng chí Văn Tấn Quốc Luân - P. Chủ tịch Hội sinh viên.

Mở đầu buổi lễ là phần kết nạp Đoàn, trao nghị quyết và huy hiệu Đoàn cho các sinh viên lớp cảm tình Đoàn, tiếp đó là phần trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ở chiến dịch Xuân tình nguyện và tháng thanh niên. Kết thúc lễ tổng kết là buổi ra mắt CLB Guitar.

Buổi tổng kết đã diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần sôi nổi với sự tham gia của hơn 200 cán bộ Đoàn - Hội, sinh viên trường ĐH Văn Hiến.

ADN - Ban truyền thông Đoàn TN - Hội SV trường Đại học Văn Hiến.