ĐÊM NHẠC KỶ NIỆM 03 NĂM THÀNH LẬP CLB TT&SK

02 tháng 05 năm 2019

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, cuối cùng Đêm nhạc kỷ niệm 03 năm thành lập CLB TT&SK với chủ đề "Hồi Ức“ đã diễn ra tại phòng trà không tên số 1 (DTH001) vào lúc 18h ngày 27/04/2017 ở 613 Âu Cơ, quận Tân Phú.
Trong đêm nhạc, CLB rất vinh dự được chào đón các vị khách quý :
⁃ Chị Nguyễn Thị Tuyết Hương - Phó GĐ TT Tuyển Sinh & Truyền Thông ĐH Văn Hiến và là người sáng lập CLB TT&SK
⁃ Chị Phạm Thị Vân - Phó GĐ TT Tuyển Sinh & Truyền Thông ĐH Văn Hiến
⁃ Chị Lê Thị Thủy - Chuyên viên Ban Phát Triển Kinh Doanh Cty CP Phát Triển Hùng Hậu
⁃ Chị Đặng Thị Mỹ Khôi - Nguyên Phó Chủ Nhiệm CLB TT&SK
⁃ Anh Quách Hữu Lợi - Cựu Thành viên BCN CLB TT&SK
⁃ Chị Trần Thị Như Quỳnh - Cựu Thành viên BCN CLB TT&SK

Về phía Đoàn Thanh Niên - Hội Sinh viên trường:
⁃ Đồng Chí Nguyễn Hà Mỹ Nhi - Phó Bí Thư Đoàn Trường, Chủ Tịch Hội Sinh Viên ĐH Văn Hiến

Về phía các CLB, có:
⁃ CLB Đại Sứ Văn Hiến
⁃ CLB Công Tác Xã Hội
⁃ CLB Doanh Nhân Bản Lĩnh
⁃ CLB Hàn Quốc Học
⁃ CLB Guitar
⁃ CLB Taekwondo

Cùng với đông đảo các anh chị, các bạn thành viên, cộng tác viên của CLB qua các thời kì.
Cùng với những tiết mục văn nghệ sôi động là lời chia sẽ của Chị Nguyễn Thị Tuyết Hương - Phó GĐ TT Tuyển Sinh & Truyền Thông ĐH Văn Hiến - người sáng lập ra CLB, chị Uyên - Nguyên Chủ nhiệm CLB, các đại biểu và BCN đã cùng nhau rót champagne, thổi nến và cắt bánh để chúc mừng CLB tròn 3 tuổi.
Đêm nhạc diễn ra trong không khí rất ấm cúng và không kém phần vui tươi, đưa mọi người trở về thời gian của thập niên 90. Đây là một đêm nhạc kể về quá trình hoạt động và những thành tựu đạt được của CLB cho đến bây giờ.
Để tiếp tục truyền lửa và giữ lửa nhiệt huyết, đồng thời tiếp tục đưa CLB phát triển hơn nữa, chị Lê Thị Thu Uyên - Nguyên Chủ Nhiệm CLB TT&SK đã thay mặt cho BCN công bố những thành viên BCN mới:
⁃ Lê Phương Khanh - Chủ nhiệm
⁃ Lê Thị Kim Ân - Phó Chủ nhiệm
⁃ Nguyễn Hồng Nhi - Trưởng ban Truyền thông
⁃ Bùi Hữu Đức - Trưởng ban Sự kiện
⁃ Ngô Minh Huy - Trưởng ban Sản xuất

Thay mặt BCN CLB TT&SK xin gửi lời cảm ơn chân thành đến bạn Trần Tú Vân, bạn Tăng Hữu Phúc và CLB Guitar đã hỗ trợ giúp cho chương trình thành công hơn mong đợi.
Và gửi lời cảm ơn chân thành đến các quý vị đại biểu, các khách mời, các CLB bạn, và tất cả các thành viên cùng cộng tác viên đã đến chung vui , thưởng thức những tiết mục văn nghệ và dành tặng những phần quà ý nghĩ cho CLB trong “ Đêm nhạc hồi ức “ đầy cảm xúc này.

Cùng xem lại những hình ảnh của chương trình:

​Link liên kết: https://bitly.vn/47co