KỶ NIỆM 05 NĂM THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ ĐẠI SỨ VĂN HIẾN

04 tháng 06 năm 2019

Chương trình kỷ niệm 5 năm thành lập Câu lạc bộ Đại sứ Văn Hiến với sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng đã được tổ chức thành công ngoài mong đợi. Diễn ra vào 18h ngày 30/05/2019 tại hội trường DHT001 Trường Đại học Văn Hiến.

Với sự góp mặt của các khách mời, các anh chị đến từ Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông, Đoàn Thanh niên Hội Sinh viên trường, anh em các Câu lạc bộ, các Liên Chi Trường Đại Học Văn Hiến, cùng sự góp mặt đặc biệt của các anh chị cựu thành viên Câu lạc bộ Đại sứ Văn Hiến ở từng thời kỳ và sự hiện diện của các thành viên / cộng tác viên Câu lạc bộ Đại sứ Văn Hiến.

Mọi người đã đến với nhau, góp mặt chung vui trong ngày đặc biệt của Đại sứ Văn Hiến, cùng với đó là những dòng cảm xúc, những lời gửi gắm, mong chờ những thành công mới trong tương lai của các anh chị đến với Ban Chủ nhiệm mới.

Cảm ơn Nhà trường đã tạo điều kiện cho chương trình được diễn ra thành công.

Cảm ơn Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường, các Câu lạc bộ và các Liên chi của Trường Đại học Văn Hiến đã luôn đồng hành và tạo điều kiện cho Câu lạc bộ Đại sứ Văn Hiến phát triển và thành công.

Cảm ơn các nhà tài trợ đã luôn ủng hộ và gắn bó cùng Đại sứ Văn Hiến.

Cảm ơn các anh chị cựu thành viên đã góp mặt và cùng chúng em tạo nên một buổi lễ thật thành công và đầy cảm xúc .

Không quên cảm ơn bạn Nguyễn Hồng Nhi đã hỗ trợ hình ảnh và tự hào với các thành viên Đại sứ Văn Hiến đã rất cố gắng để hoàn thiện các công tác chuẩn bị và thực hiện chương trình thành công.

Trải qua chặng đường 5 năm tập thể Câu lạc bộ Đại sứ Văn Hiến đã và đang tiếp cuộc hành trình của mình với đầy những hứa hẹn và cơ hội ở phía trước ❣️ Mọi người hãy tiếp tục cùng đồng hành với Đại sứ Văn Hiến thật lâu dài nhé !
 ĐẠI SỨ VĂN HIẾN - 5 NĂM 1 HÀNH TRÌNH

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của chương trình:

(Nguồn: Câu lạc bộ Đại sứ Văn Hiến)